Kiếm Vũ mobi – Phiên bản di động của webgame nhập vai hot nhất Việt Nam năm 2016 đã cập bến

Các công đoạn Việt hóa game Kiếm Vũ mobi đã hoàn tất, dự kiến sản phẩm sớm được ra mắt người chơi vào ngày 8/3/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2017 Tin game
Kiếm Vũ Mobi

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ Mobi

Nhà phát hành Gamota vừa xác nhận thông tin với 2Game về việc hãng đã nắm trong tay sản phẩm Kiếm Vũ mobi – phiên bản di động chính hãng của webgame Kiếm Vũ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016. Qua đó các công đoạn Việt hóa đã hoàn tất, dự kiến sản phẩm sớm được ra mắt người chơi vào ngày 8/3/2017 tới.

Được biết Kiếm Vũ Mobi đang rất được yêu thích tại thị trường game mobile Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là hệ thống chiến đấu đặc sắc, cho phép khinh công chiến và được giao dịch tự do, nhận vàng không khóa trong game.

Kiếm Vũ mobi - Phiên bản di động của webgame nhập vai hot nhất Việt Nam năm 2016 đã cập bến 0

Hơn thế nữa, Kiếm Vũ Mobi còn được xây dựng dựa trên cốt truyện độc đáo đã từng có trong webgame cùng tên kết hợp với một bộ phim nổi tiếng mang tên Reign of Assassin: Kiếm Vũ Giang Hồ. Chính vì vậy hứa hẹn đây sẽ là lần đầu tiên game thủ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp ấn tượng đến như thế.

Được biết tại Hàn Quốc, Kiếm Vũ Mobi do PangGame phát hành và đã nhanh chóng trở thành Top Trend Game Mobile tại xứ sở Kim Chi vào khoảng thời gian cuối năm 2016. Sản phẩm đã ngay lập tức thu hút người chơi ngay từ cốt truyện kiếm hiệp đặc sắc cho đến nhiều tính năng nổi bật trong game như khinh công chiến, PK loạn đấu hay giao dịch tự do.

Kiếm Vũ mobi - Phiên bản di động của webgame nhập vai hot nhất Việt Nam năm 2016 đã cập bến 1

Về cơ bản, Kiếm Vũ Mobi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D kết hợp với những gam màu sáng bắt mắt, tạo nên thế giới kiếm hiệp rất riêng trong game. Hiệu ứng đồ họa khi tung chiêu, ra đòn cũng được nhà sản xuất chăm chút kĩ càng, giúp người chơi cảm nhận rõ mỗi khi chiến đấu, hỗ trợ tối đa trong việc né đòn hay tung skill khi PK.

Kiếm Vũ mobi - Phiên bản di động của webgame nhập vai hot nhất Việt Nam năm 2016 đã cập bến 2

Một điểm nổi bật trong game như đã nói ở trên đó chính là tính năng giao dịch trong game. Người chơi hoàn toàn có thể đánh quái, farm đồ hoặc kiếm nguyên liệu tại các phụ bản để mang đi buôn bán”. Game thủ sẽ nhận được vàng không khóa mỗi khi món đồ được rao bán thành công, từ đó có thể sắm thêm những trang bị tốt hơn cho nhân vật của mình.

Kiếm Vũ mobi - Phiên bản di động của webgame nhập vai hot nhất Việt Nam năm 2016 đã cập bến 3

Kiếm Vũ Mobi còn gây ấn tượng với hệ thống chiến đấu đa dạng với vô số tính năng cho phép người chơi khinh công chiến, 1vs1, 2vs2 hay loạn chiến nhiều người với nhau. Sau khi chiến đấu, bảng xếp hạng chính là nơi để người chơi thể hiện kĩ năng PK cũng như nhận được nhiều phần thưởng giá trị tương xứng với công sức và thời gian khổ luyện bỏ ra.

Ngoài ra game thủ khi trải nghiệm Kiếm Vũ Mobi chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp huyền ảo từ trang phục, pháp khí, linh đồng, thú cưỡi trong game. Tất cả đều có thể được nâng cấp và thay đổi diện mạo tùy vào sở thích của bạn. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/kiemvumobi
Trang chủ https://kiemvu.gamota.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc