Kiếm Vũ Alpha Test 10h ngày 25/05, game thủ Việt đứng ngồi không yên

Kiếm Vũ đã chính thức xác nhận ngày mở cửa thử nghiệm vào 10h00 ngày 25/05, đây quả là tin vui đầu tuần cho cộng đồng game thủ Việt sau bao ngày trông ngóng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Tin game
Kiếm Vũ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ đã chính thức xác nhận ngày mở cửa thử nghiệm vào 10h00 ngày 25/05, đây quả là tin vui đầu tuần cho cộng đồng game thủ Việt sau bao ngày trông ngóng. Những lời bình luận, hoạt động hội nhóm liên quan đến Kiếm Vũ đang phủ khắp mạng xã hội.

Hoạt động vào đầu tháng 5, fanpage Kiếm Vũ liên tục update những thông tin mới nhất về tựa game này. Những hình ảnh, ảnh động, video clip được tung ra với mật độ dày đặc khiến cộng đồng không thể làm ngơ. Các bài viết của fanpage luôn rộn ràng với câu hỏi khi nào game ra mắt, khi nào có thể chơi game… khiến admin trả lời mệt xỉu.

Kiếm Vũ Alpha Test 10h ngày 25/05, game thủ Việt đứng ngồi không yên 0Dồn dập câu hỏi về ngày game ra mắt trên fanpage Kiếm Vũ

Mặc dù tại thời điểm đó game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng không vì thế mà khiến game thủ nản lòng. Chưa được sờ tận tay bản Việt hóa hoàn chỉnh thì tranh thủ trải nghiệm bản gốc để tìm hiểu trước về game, đây cũng là một cách mà không ít game thủ đã áp dụng. Không chỉ âm thầm chơi thử, các gamer còn chia sẻ lên fanpage để tìm hảo hữu cùng chí hướng. Những tin nhắn, bình luận liên tục được gửi về fanpage với nội dung hỏi về bản tiếng Trung, hỏi về các hướng dẫn cơ bản hay chỉ đơn giản là chia sẻ những tấm hình để bày tỏ sự thích thú khi trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK.

“Chơi game có hội, cày game có phường” là tiêu chí mà hầu hết các gamer Kiếm Vũ hướng đến. Hiếm có tựa game nào mà hoạt động cộng đồng lại được lan truyền rộng rãi như Kiếm Vũ hiện tại. Hoạt động tại fanpage chính dường như vẫn chưa thỏa được mong muốn giao lưu kết bạn giữa những người có cùng sở thích. Liên tục các hội, nhóm facebook mọc lên như nấm sau mưa. Những hội nhóm này tuy tự phát nhưng hoạt động khá mạnh với những bài viết, hình ảnh chia sẻ kinh nghiệm từ các thành viên.

Kiếm Vũ Alpha Test 10h ngày 25/05, game thủ Việt đứng ngồi không yên 1

Kiếm Vũ Alpha Test 10h ngày 25/05, game thủ Việt đứng ngồi không yên 2Điểm danh những hội nhóm do gamer khởi tạo

Quan tâm đến nhu cầu và những ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ, từ trước khi ra game, fanpage đã thực hiện một khảo sát nho nhỏ với câu hỏi “Bạn mong đợi gì ở Kiếm Vũ?”. Đã có khá nhiều bình luận bày tỏ quan điểm, mong muốn có được một tựa game không chỉ đẹp về phần nhìn mà còn vượt trội về tính năng, đặc biệt là hệ thống PK máu lửa.

Kiếm Vũ Alpha Test 10h ngày 25/05, game thủ Việt đứng ngồi không yên 3

Không chỉ gói gọn ở facebook, làn sóng Kiếm Vũ còn lan rộng đến các phòng chat của ccTalk, việc thánh cày thuê Trâu Best Udyr nhiều lần chơi thử Kiếm Vũ cũng đã gây hiệu ứng tò mò tìm hiểu tựa game này. Ngay ngày hôm sau phòng trò chuyện riêng do game thủ tự tạo đã đi vào hoạt động với những cuộc hội thoại

Kiếm Vũ Alpha Test 10h ngày 25/05, game thủ Việt đứng ngồi không yên 4

Kiếm Vũ là webgame chuẩn từ đồ họa đến PK sẽ ra mắt bản thử nghiệm có reset nhân vật vào ngày 25/05. Đây là tựa game không chỉ gây ấn tượng về mặt đồ họa mà còn thu hút người chơi bởi những tính năng ingame đột phá như chiến trường PK liên server hoành tráng, đấu trường 3 phe đầy kịch tính, hệ thống BOSS đa dạng với phần thưởng giá trị, hệ thống giao dịch tự do và Lãnh Địa Chiến khốc liệt, hãy cùng chờ đón!

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/kiemvu.360game.vn/.

Trang chủ: https://kiemvu.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile