Dân cày có thể sống khỏe, PK sướng tay trong Kiếm Tung 3D Mobile

Kiếm Tung 3D Mobile chứng tỏ mình là người kế nhiệm hoàn hảo nhất huyền thoại game nhập vai trên PC khi vừa PK hay lại quá thích hợp để cày cuốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/09/2019 Tin game
Kiếm Tung 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Tung 3D

Kiếm Tung 3D Mobile chứng tỏ mình là người kế nhiệm hoàn hảo nhất huyền thoại game nhập vai trên PC khi vừa PK hay lại quá thích hợp để cày cuốc.

Không gây ấn tượng về đồ hoạ nhưng Kiếm Tung 3D vẫn thu hút được đông đảo game thủ, đặc biệt là các tín đồ của dòng game MMORPG. Qua đó trò chơi đã khai thác đúng những gì một người chơi trông chờ ở các game nhập vai đó chính là thoả sức PK sướng tay và cung cấp một môi trường cân bằng, người chơi không cần nạp nhiều tiền vẫn có thể cày cuốc lên top.

Dân cày có thể sống khỏe, PK sướng tay trong Kiếm Tung 3D Mobile 0

Dễ dàng nhận thấy, game mobile Kiếm Tung 3D mở ra một không gian cày cuốc đa dạng. Khi tham gia game, người chơi đã được tặng ngay Vip 3 mang đến cho họ nhiều lợi thế như dịch chuyển bản đồ nhanh hơn, nhận được nhiều kinh nghiệm phụ bản hơn, còn được tăng chỉ số sức mạnh nữa.

Dân cày có thể sống khỏe, PK sướng tay trong Kiếm Tung 3D Mobile 1

Chưa dừng ở đó, hệ thống Boss của Kiếm Tung 3D Mobile phải công nhận là cực kỳ đồ sộ, trải dài nhiều cấp độ. Tại đây người chơi hoàn toàn có thể đi săn Boss một mình để ôm trọn phần thưởng hoặc săn cùng team, cùng bang hội. Dù là bằng cách nào, thì việc nhận được trang bị, vật phẩm quý hiếm luôn nằm trong tầm tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Tung 3D chính là sự độc nhất vô nhị trong dòng game kiếm hiệp di động!

Dân cày có thể sống khỏe, PK sướng tay trong Kiếm Tung 3D Mobile 2

Kiếm Tung 3D Soha còn sở hữu các phương thức giao dịch tự do đem lại lợi nhuận cao cho người chơi. Qua đó bất kỳ ai cũng có thể chọn bán đồ lấy tiền, hoặc giữ lại để ghép trang bị cao cấp nên rất nhanh sẽ có đầy đủ set đồ hiếm chỉ cần thêm chút “nhân phẩm.”

Dân cày có thể sống khỏe, PK sướng tay trong Kiếm Tung 3D Mobile 3

Và lẽ dĩ nhiên, việc chăm chỉ cày cuốc, gia tăng sức mạnh nhân vật đều phục vụ cho mục đích thể hiện khả năng PK của bản thân, giành lấy những vị thứ cao trên bảng xếp hạng.

Dân cày có thể sống khỏe, PK sướng tay trong Kiếm Tung 3D Mobile 4

Thật vậy, Kiếm Tung 3D Mobile tự tin là MMORPG nổi trội về những tính năng PvE, PVP, đặc biệt hệ thống PK Ngũ Hành yêu cầu mỗi game thủ phải có kiến thức cũng như trình độ điều khiển nhân vật khéo léo để tìm đến chiến thắng. Vì vậy muốn kiểm nghiệm sức chiến đấu, khả năng PK thì chắc chắn sẽ cung cấp vô số chiến trường.

Ngoài các đấu trường cá nhân, tranh đoạt lãnh thổ bang hội nhằm đoạt lợi ích cho mình, có thể “gáy to” khi lên đỉnh xếp hạng khiến bất cứ người chơi nào cũng sẵn sàng khô máu.

Dân cày có thể sống khỏe, PK sướng tay trong Kiếm Tung 3D Mobile 5

Chơi game nhập vai mà có đông người cùng tỉ thí, cạnh tranh gay cấn trên tất cả các hoạt động mới càng phấn khởi và có động lực để phát triển không chỉ sức mạnh nhân vật mà cả thao tác PK của mỗi người. Và ơn trời, Kiếm Tung 3D của NPH SohaGame đã làm tốt điều này!

Trang chủ: https://kiemtung.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtung.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt