Kiếm Thế Mobile VNG tiết lộ môn phái mới Đoàn Thị

Sau ngày ra mắt vào tháng 12/2018, Kiếm Thế Mobile lần đầu công bố về phiên bản tiếp theo với sự xuất hiện của phái mới Đoàn Thị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2019 Tin game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Thế Mobile

Sau ngày ra mắt vào tháng 12/2018, Kiếm Thế Mobile lần đầu công bố về phiên bản tiếp theo với sự xuất hiện của phái mới Đoàn Thị.

Đây là lần đầu tiên Kiếm Thế Mobile mở phiên bản mới, cũng là lần đầu tiên có môn phái mới xuất hiện trong tựa game này.

Đoàn Thị là môn phái thứ 6 có mặt trong Kiếm Thế Mobile VNG. Đây là phái mới thuộc hệ Thủy, sử dụng Quạt làm vũ khí. Đoàn Thị cũng sẽ có 4 kiểu hình nhân vật: Trưởng nam – Trưởng nữ – Tiểu Muội và Tiểu đệ, đáp ứng tất cả nhu cầu và sở thích của người chơi.

Kiếm Thế Mobile VNG tiết lộ môn phái mới Đoàn Thị 0

Theo đánh giá ban đầu, Đoàn Thị sẽ là môn phái có phát triển mạnh theo hướng bộc phát, sinh tồn và hỗ trợ. Khả năng cơ động của môn phái này khá thấp, nhưng bù lại sức khống chế tốt.

Với bộ chiêu thức toàn diện, Đoàn Thị vừa có sức sát thuơng lớn, vừa có các skill khống chế và trị liệu khá tốt. Đây được xem là nhân tố hỗ trợ không thể thiếu trong mọi đội hình. 

Kiếm Thế Mobile VNG tiết lộ môn phái mới Đoàn Thị 1
Kiếm Thế Mobile VNG tiết lộ môn phái mới Đoàn Thị 2
Kiếm Thế Mobile VNG tiết lộ môn phái mới Đoàn Thị 3

Những thông tin tiếp theo về Đoàn Thị và phiên bản mới của Kiếm Thế Mobile sẽ liên tục được cập nhật tại: https://ktm.zing.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt