Hàng tá tính năng hay ho sắp đổ bộ vào Kiếm Thế Mobile VNG

Môn phái thứ 6 của Kiếm Thế Mobile sẽ chính thức đến tay người chơi Việt vào ngày 7/5 trong phiên bản Đoàn Thị Kinh Long.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2019 Tin game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Thế Mobile

Được biết trong phiên bản mới mang tên Đoàn Thị Kinh Long của Kiếm Thế Mobile hàng tá những tính năng đắt giá sẽ được NPH VNG đưa vào game như giao dịch liên server, mở nhiều hoạt động PVE – PVP quy mô mới, cho chuyển phái tự do, ra mắt môn phái thứ 6 Đoàn Thị,…v….v…

Phiên bản thứ 2 của Kiếm Thế Mobile VNG sẽ chứng kiến sự “đổ bộ” của hàng loạt điều mới lạ gồm môn phái mới, tính năng mới, hệ thống thú cưng.

Trong đó sự xuất hiện của phái Đoàn Thị sẽ đi cùng với khả năng Chuyển Đổi Môn Phái cho phép người chơi trải nghiệm ngay môn phái mới này mà không cần “chơi lại từ đầu”.

Tuy nhiên do các thuộc tính cơ bản và kỹ năng bị động của các phái khác nhau nên một số thuộc tính sẽ biến động và ảnh hưởng đến việc thay đổi tổng lực chiến của nhân vật.

Hàng tá tính năng hay ho sắp đổ bộ vào Kiếm Thế Mobile VNG 0

Song song với chuyển đổi môn phái, game thủ Kiếm Thế Mobile cũng sẽ được giao dịch trực tiếp kể từ phiên bản Đoàn Thị Kinh Long.

Có thể bạn muốn đọc: Kiếm Thế Mobile VNG tiết lộ môn phái mới Đoàn Thị

Đây là tính năng giao dịch liên server, cụ thể nếu đối phương ở cùng server để thực hiện giao dịch, game thủ cần trở về thành Lâm An và đứng gần nhau. Nếu khác server, game thủ cần vào bản đồ Bảo Thông Hành để thực hiện giao dịch.

Hàng tá tính năng hay ho sắp đổ bộ vào Kiếm Thế Mobile VNG 1

Bên cạnh đó Kiếm Thế Mobile còn mang đến nhiều thay đổi thú vị: khai mở Tần Lăng liên server, Bạch Hổ Đường, Kim Liên Đấu 2vs2,… Những ưu hóa về đồ họa cũng sẽ mang đến trải nghiệm chân thật và ấn tượng hơn.

Hàng tá tính năng hay ho sắp đổ bộ vào Kiếm Thế Mobile VNG 2

Đặc biệt phiên bản Đoàn Thị Kinh Long còn đánh dấu thời khắc game thủ Kiếm Thủ Mobile trở thành… “con sen” khi mở ra hệ thống thú cưng mới toanh.

Hàng tá tính năng hay ho sắp đổ bộ vào Kiếm Thế Mobile VNG 3

Với tạo hình đáng yêu đi kèm loạt kỹ năng riêng, dàn pet này hứa hẹn sẽ gây sóng gió trong cộng đồng Kiếm Thế Mobile trong thời gian tới.

Trang chủ Kiếm Thế Mobile: https://ktm.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt