Kiếm Thế Mobile chính thức khai chiến phiên bản mới Công Thành Tranh Bá

Kiếm Thế Mobile lại một lần nữa đốt lên ngọn lửa cuồng nhiệt cho người chơi khi tung ra phiên bản Công Thành Tranh Bá với nhiều cập nhật siêu chất.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2020 Tin game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile VNG lại một lần nữa đốt lên ngọn lửa cuồng nhiệt cho người chơi khi tung ra phiên bản Công Thành Tranh Bá với nhiều cập nhật siêu chất.

Sau thời gian thả thính cực mạnh, phiên bản mới Công Thành Tranh Bá đã chính thức khai mở hôm nay 26/3/2020. Và không làm người chơi thất vọng, phiên bản mới của Kiếm Thế Mobile đã mang đến những tính năng mới cực chất làm phong phú thêm các trải nghiệm nhập vai.

Kiếm Thế Mobile chính thức khai chiến phiên bản mới Công Thành Tranh Bá 0

Có thể nói, phiên bản lần này của game Kiếm Thế Mobile đã chú trọng cập nhật toàn diện. Đặc biệt, tính năng chính Thành Chiến Liên Server đang được mong chờ. Với sức chứa lên đến vạn người, Thành Chiến Liên Server sẽ là cuộc chiến căng thẳng, kịch tính, không khoan nhượng làm vang danh server.

Kiếm Thế Mobile chính thức khai chiến phiên bản mới Công Thành Tranh Bá 1

Bên cạnh đó, rất đông game thủ cảm thấy thỏa mãn khi Kiếm Thế Mobile VNG đã cho ra mắt hệ thống kết hôn, tạo cơ hội kết duyên đôi lứa, thắt chặt thêm tình cảm cho tất cả người chơi.

Kiếm Thế Mobile chính thức khai chiến phiên bản mới Công Thành Tranh Bá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 3 hoạt động được game thủ Kiếm Thế Mobile VNG yêu thích nhất

Không chỉ thế, tựa game tiếp tục dành sự quan tâm cho hành trình phát triển sức mạnh của nhân vật. Sự xuất hiện của hệ thống Thần Trang, Võ Huân, Phi Phong mới cùng Thú cưng siêu cấp không chỉ khiến người chơi thêm phần đẳng cấp về ngoại hình mà còn hỗ trợ gia tăng sức mạnh đáng kể.

Kiếm Thế Mobile chính thức khai chiến phiên bản mới Công Thành Tranh Bá 3

Thấu hiểu người chơi nên đồng hành cùng phiên bản mới, Kiếm Thế Mobile cũng mở server mới cho người chơi cũ hay những người mới muốn được trải nghiệm game có cơ hội bắt đầu.

Kiếm Thế Mobile chính thức khai chiến phiên bản mới Công Thành Tranh Bá 4

Cùng với đó còn là chuỗi sự kiện và những phần quà cực kỳ hấp dẫn đang chờ đợi. Đừng để bản thân phải hối hận khi không bắt đúng cơ hội với phiên bản mới Công Thành Tranh Bá đầy đột phá này.

Trang chủ: https://ktm.zing.vn/quyet-dau-dinh-phong
Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20