Kiếm Thế 2009 Mobile tái hiện nguyên bản vị vua dòng game nhập vai kiếm hiệp

Phiên bản Kiếm Thế 2009 Mobile là phiên bản chuyển thể nguyên bản từ Kiếm Thế PC lên nền tảng Mobile khai mở Alpha Test ngày 12/7/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2021 Tin game
Kiếm Thế 2009 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Fog Team

Kiếm Thế 2009 Mobile

Phiên bản Kiếm Thế 2009 Mobile là phiên bản chuyển thể nguyên bản từ Kiếm Thế PC lên nền tảng Mobile khai mở Alpha Test ngày 12/7/2021.

Kiếm Thế 2009 Mobile được phát hành bởi đội ngũ Fog Team. Theo như chia sẻ, phiên bản mobile này kế thừa trọn vẹn từ đồ họa cho đến gameplay của phiên bản PC đã một thời đem lại những kỉ niệm khó quên đối với cộng đồng game thủ.

Kiếm Thế 2009 Mobile tái hiện nguyên bản vị vua dòng game nhập vai kiếm hiệp 0

Ban đầu, người chơi chỉ chọn giới tính nhân vật và Tân Thủ Thôn muốn bắt đầu. Tất nhiên sau khi trải qua phần nhiệm vụ tìm hiểu ban đầu, người chơi vẫn sẽ được lựa chọn gia nhập vào một trong những môn phái nổi danh trên giang hồ như Thiếu Lâm, Nga My, Ngũ Độc, Thúy Yên, Cái Bang, Đường Môn, Thiên Vương,…và những môn phái khác được cập nhật sau.

Kiếm Thế 2009 Mobile tái hiện nguyên bản vị vua dòng game nhập vai kiếm hiệp 1

Tuy mọi thứ đều không khác so với phiên bản PC nhưng để phù hợp với lối chơi trên mobile, game đã tích hợp hệ thống tự tìm đường, bộ điều khiển linh hoạt trên màn hình cảm ứng, cho phép tiếp cận game một cách dễ dàng. Có thể nói, nếu không thay đổi hệ thống điều khiển, người chơi thực sự có cảm giác như đang chơi game trên PC, được sống lại những hồi ức đánh quái, di chuyển qua các thành trì, thôn làng quen thuộc, gặp gỡ những NPC và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ thú vị.

Kiếm Thế 2009 Mobile tái hiện nguyên bản vị vua dòng game nhập vai kiếm hiệp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Girl Cafe Gun – Game quản lý quán cafe và dẫn dắt các nữ chiến binh xinh đẹp

Chưa kể đến, phiên bản mobile được đầu tư hơn về mặt đồ họa, vẫn những thiết kế đơn giản của dòng game đời đầu nhưng sắc nét hơn, màu sắc tươi sáng hơn. Chính sự hài hòa giữa thiết kế cũ với công nghệ đồ họa mới khiến cho game thủ hoài cổ lẫn game thủ mới đều có thể tìm thấy được nét đẹp riêng của Kiếm Thế 2009 Mobile.

Kiếm Thế 2009 Mobile tái hiện nguyên bản vị vua dòng game nhập vai kiếm hiệp 3

Giữ nguyên chất nhập vai thế giới mở, người chơi được khám phá nhiều bản đồ rộng lớn, được PK tự do, tham gia vào những hoạt động săn Boss, Bang hội, Giao dịch tự do,…kinh điển và được yêu thích qua nhiều năm. Hiện tại, Alpha Test đã cho đăng ký trải nghiệm rộng rãi để kiểm thử hiệu năng của game nhằm bảo đảm chất lượng khi ra mắt chính thức.

Kiếm Thế 2009 Mobile tái hiện nguyên bản vị vua dòng game nhập vai kiếm hiệp 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Nội dung nguyên bản Kiếm Thế PC
+ Hệ thống tính năng đa dạng
+ PK thả ga hồi ức đích thực

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe2009mobile

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp