Kiếm Ma 3D và câu chuyện sáng tạo nội dung để chinh phục người dùng!

Tạo nên nhiều cơn sốt về phong trào game nhập vai thế hệ mới ở Việt Nam, Kiếm Ma 3D Mobile đang là cái tên được ưu thích nhất trong giai đoạn 2019 - 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Tạo nên nhiều cơn sốt về phong trào game nhập vai thế hệ mới ở Việt Nam, Kiếm Ma 3D Mobile đang là cái tên được ưu thích nhất trong cộng đồng game thủ Việt giai đoạn 2019 – 2020.

Nói về Kiếm Ma 3D Mobile người chơi có thể thấy đây là tựa game nhập vai bùng nổ sau hơn nửa năm ra mắt. Đến hiện tại sản phẩm vẫn đang chứng tỏ mình là một quân bài bất khả xâm phạm tại chủ đề Kiếm hiệp Dị giới khi sở hữu nhiều thành tích đáng nể.

Kiếm Ma 3D và câu chuyện sáng tạo nội dung để chinh phục người dùng! 0

Không chỉ đẹp về đồ họa, mượt mà trong trải nghiệm, gameplay của Kiếm Ma 3D cũng rất đa dạng ở các tính năng PvE, PvP và PK cho người chơi thỏa sức farm quái, săn boss hoặc đồ sát lẫn nhau.

Kiếm Ma 3D và câu chuyện sáng tạo nội dung để chinh phục người dùng! 1

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần thôi! Điều quan trọng là Kiếm Ma 3D Funtap liên tục tổ chức các sự kiện, giải đấu cả trong lẫn ngoài game để các cá nhân hoặc tập thể đều có thể tham gia nhận quà.

Kiếm Ma 3D và câu chuyện sáng tạo nội dung để chinh phục người dùng! 2

Có thể thấy từ nội tại game hay và các sự kiện chính là chìa khóa để giữ lửa và kết nối người chơi trong cộng đồng Kiếm Ma 3D. Vì vậy nhân lúc thừa thắng xông lên, NPH Funtap đã tung ra clip parody Itaewon Class bắt trend ngay khi bộ phim đang hot nhất trên thị trường hiện nay.

Kiếm Ma 3D và câu chuyện sáng tạo nội dung để chinh phục người dùng! 3

Parody này mang tính chất giải trí cao với những biến tấu và tình huống hài hước mang đến bất ngờ cho người xem, cũng như phải bật cười. Cảm giác gần gũi, rất thật so với bản gốc là những từ nói đến những diễn viên tham gia diễn xuất. Tất cả đều tròn vai và có tạo hình rất giống với nhân vật chính.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới