Kiếm Ma 3D trở lại đầy mạnh mẽ với Big Update tháng 5 nhiều nội dung hấp dẫn

Vào đầu tháng 5 Kiếm Ma 3D sẽ mang đến cho người chơi bản Big Update mới toanh - Đại Bí Cảnh với nhiều tính năng và hình ảnh mới thu hút.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Vào đầu tháng 5 Kiếm Ma 3D sẽ mang đến cho người chơi bản Big Update mới toanh – Đại Bí Cảnh với nhiều tính năng và hình ảnh mới thu hút.

Kiếm Ma 3D sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo, vì thế tựa game này luôn cải thiện để mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Có thể thấy, không chỉ đẹp về đồ họa mà gameplay cũng rất đa dạng ở các tính năng PvE, PvP cho người chơi thỏa sức farm quái, săn boss hoặc đồ sát lẫn nhau.

Kiếm Ma 3D trở lại đầy mạnh mẽ với Big Update tháng 5 nhiều nội dung hấp dẫn 0

Vào đầu tháng 5, Kiếm Ma 3D Mobile tung ra bản cập nhật có tên Đại Bí Cảnh với nhiều tính năng ấn tượng, nhiều giao diện trông đẹp hơn, trực quan hơn, gọn gàng hơn giúp game thủ dễ dàng nhìn và quan sát hơn.

Kiếm Ma 3D trở lại đầy mạnh mẽ với Big Update tháng 5 nhiều nội dung hấp dẫn 1

Kiếm Ma 3D Funtap vẫn luôn được mệnh danh là MMORPG quốc dân khi sở hữu hệ thống săn Boss ra đồ cực phẩm, ngang với các vật phẩm VIP. Kèm theo đó là tính năng giao dịch tự do có 1 không 2, mua bán trực tiếp tạo điều kiện cho dân cày kiếm lợi nhuận. Nhưng nổi bật trên tất cả chính là khoản PK 1vsN, đấu trường PK vô hạn, đồ sát độc nhất cũng luôn được cập nhật, làm mới liên tục.

Kiếm Ma 3D trở lại đầy mạnh mẽ với Big Update tháng 5 nhiều nội dung hấp dẫn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi vẫn không khỏi ngạc nhiên về những tính năng của Kiếm Ma 3D

Ở phiên bản Update này, một vài tính năng trong game về các ải, sát thương cũng có sự thay đổi thú vị hơn, trợ giúp cho người chơi nhiều hơn. Phó bản ở Đại Bí Cảnh sẽ được diễn ra vào thời gian cố định mỗi tuần, mỗi team sẽ chiến đấu theo 2 Ải, đặc biệt tỉ lệ rớt đồ ở phiên bản này rất lớn.

Kiếm Ma 3D trở lại đầy mạnh mẽ với Big Update tháng 5 nhiều nội dung hấp dẫn 3

Về các ải có sự thay đổi như Ải 1 có 4 tình huống, người chơi có thể tự do lựa chọn vào 1 trong 4 tình huống trong lúc bắt đầu sự kiện. Bên cạnh đó, các tình huống của Ải 1 sẽ có 3 loại Boss 1, Boss hòa bình, Boss cướp đoạt. Đặc biệt, “trùm cuối” team giết Boss sẽ giành quyền vào chơi Ải tiếp theo.

Kiếm Ma 3D trở lại đầy mạnh mẽ với Big Update tháng 5 nhiều nội dung hấp dẫn 4

Tự tin với những thay đổi đáng trông đợi và nhiều tính năng dị biệt, Kiếm Ma 3D sẽ tiếp tục tạo nên xu hướng game MMORPG Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa độc đáo ở làng game Việt trong những giai đoạn tiếp theo.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim