Kiếm Ma 3D triển khai chuỗi sự kiện tháng 5 với bộ quà chất lừ

Nhẫn cặp siêu sang chảnh cùng nhiều phần quà khác đang là tâm điểm của Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) trong tháng 5/2020 với chuỗi sự kiện Quốc Tế Gia Đình.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Nhẫn cặp siêu sang chảnh cùng nhiều phần quà khác đang là tâm điểm của Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) trong tháng 5/2020 với chuỗi sự kiện Quốc Tế Gia Đình.

Từ khi ra mắt cho đến nay, Kiếm Ma 3D đã xây dựng nên một cộng đồng đông đảo và tâm huyết bậc nhất ở phân khúc MMORPG phổ thông. Với cốt truyện và tính năng dị biệt, tựa game này đang tự tin tạo nên xu hướng game nhập vai kiểu Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ ở làng game Việt.

Kiếm Ma 3D triển khai chuỗi sự kiện tháng 5 với bộ quà chất lừ 0

Tất nhiên, không phải chỉ nhờ vào nội tại game hấp dẫn, các sự kiện ingame, sự kiện cộng đồng, cả những buổi offline của trò chơi luôn được tổ chức liên tục và chất lượng. Nhờ đó, game mobile Kiếm Ma 3D luôn nhận được sự yêu mến của cộng đồng và được gán ghép cho cái tên “Con cưng của NPH Funtap”.

Kiếm Ma 3D triển khai chuỗi sự kiện tháng 5 với bộ quà chất lừ 1
Là cầu nối cho nhiều cặp đôi đã “game giả tình thật”

Và trong tháng 5/2020 này, Kiếm Ma 3D Mobile tiếp tục gửi đến người chơi những sự kiện cộng đồng đặc sắc mang tên Chuỗi sự kiện Quốc Tế Gia Đình ý nghĩa, nhằm gắn kết và tặng những phần quà giá trị đến mỗi game thủ.

Kiếm Ma 3D triển khai chuỗi sự kiện tháng 5 với bộ quà chất lừ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D là thị trường giao dịch sôi động, tấp nập kẻ mua người bán

Chuỗi sự kiện chính thức bắt đầu từ ngày 10/5 với mini game Ngày của mẹ, là nơi để các bạn thể hiện tình yêu thương, những điều chưa nói với mẹ của mình. Từ ngày 15/5, tựa game tiếp tục tung ra sự kiện ý nghĩa – Quốc tế Gia Đình nhằm kỉ niệm ngày gia đình.

Kiếm Ma 3D triển khai chuỗi sự kiện tháng 5 với bộ quà chất lừ 3

Cách tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ảnh gia đình của mình trong game Kiếm Ma 3D Funtap là sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị. Phần quà khi tham gia các sự kiện luôn được chi trả rất hậu hĩnh ở sự kiện này là 500 Ngọc cùng nhẫn siêu sang chảnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển