Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện Dị Giới Sum Vầy – Khoe Ảnh Đoàn Viên vô cùng ý nghĩa

Thông qua sự kiện Dị Giới Sum Vầy - Khoe Ảnh Đoàn Viên mà giờ đây mỗi người chơi Kiếm Ma 3D có dịp thể hiện tình cảm tới gia đình thân thương của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Thông qua sự kiện Dị Giới Sum Vầy – Khoe Ảnh Đoàn Viên mà giờ đây mỗi người chơi Kiếm Ma 3D có dịp thể hiện tình cảm và nói những lời chưa ngỏ đến gia đình thân thương của mình.

Từ trước tới nay, hầu hết mọi người luôn có cái nhìn khắt khe về game online và các game thủ rằng: “Chơi game không tốt, chơi game là không văn hóa, chơi game là những trò vô bổ, chơi game là không có tương lai”…v…v…Thế nhưng Kiếm Ma 3D Mobile đang dần thay đổi cái nhìn của mọi người bằng những sự kiện thật sự ý nghĩa, mang tính gắn kết cao.

Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện Dị Giới Sum Vầy - Khoe Ảnh Đoàn Viên vô cùng ý nghĩa 0

Thật vậy, kể từ khi ra mắt đến nay Kiếm Ma 3D Mobile vẫn luôn đặt sự gắn kết và tình cảm giữa mọi người nhờ những sự kiện khác biệt, giúp mọi người có cái nhìn văn minh hơn, dễ chịu hơn về các tựa game trên thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Kiếm Ma 3D đưa ra hàng loạt hoạt động đón chào năm mới

Khác với những game MMORPG khác, game mobile Kiếm Ma 3D tổ chức rất nhiều các sự kiện đề cao tình anh em, tình cảm gia đình…Sự kiện nổi bật phải kể đến đó là Bang hội anh em, Pk 2vs2, Se duyên cho các cặp đôi không phân biệt giới tính…

Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện Dị Giới Sum Vầy - Khoe Ảnh Đoàn Viên vô cùng ý nghĩa 1

Đặc biệt vào ngày 16/1/20202 tới đây, tựa game này chính thức diễn ra sự kiện Dị Giới Sum Vầy – Khoe Ảnh Đoàn Viên vòng 1. Bằng cái nhìn nhân văn hơn, sự kiện này hướng đến tình cảm gia đình. Và đây cũng chính là dịp để bạn thể tình yêu của mình với người thân, thể hiện một cái Tết đoàn viên cùng những lời chưa ngỏ.

Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện Dị Giới Sum Vầy - Khoe Ảnh Đoàn Viên vô cùng ý nghĩa 2

Cụ thể game thủ tham gia vào sự kiện cần khoe ảnh đoàn viên cùng gia đình ngày Tết của mình trên group Facebook chính thức của Kiếm Ma 3D. Căn cứ trên lượng vote và điểm số mà ban tổ chức chấm cho các bài dự thi, người chơi sẽ tiến đến vòng tiếp theo nếu nằm trong TOP 10 bức ảnh có điểm số cao nhất, ý nghĩa nhất.

Được biết cơ cấu giải thưởng của cuộc thi cũng vô cùng hấp dẫn, vì vậy hãy liên tục theo dõi fanpage và trang chủ của Kiếm Ma 3D để cập nhật những thông tin mới nhất nhé các bạn!!!

Tham gia sự kiện tại: https://kiemma3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới