Kiếm Ma 3D tổ chức đua TOP theo cụm server với phần thưởng là Samsung Note 10

Sự kiện đua TOP theo cụm server đang được đông đảo game thủ Kiếm Ma 3D hưởng ứng do phần quà mà NPH Funtap đưa ra là vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Sự kiện đua TOP theo cụm server đang được đông đảo game thủ Kiếm Ma 3D hưởng ứng. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi giúp người chơi nhận được chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10 cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Được biết sự kiện đua TOP chiến lực vốn dĩ là một hoạt động diễn ra hàng tuần trong game. Tuy nhiên, nhân dịp lễ giáng sinh và cuối năm 2019 đang tới gần mà team vận hành Kiếm Ma 3D đã tiếp tục gửi đến người chơi một thể thức đua TOP hoàn toàn mới với nhiều phần thưởng giá trị cả trong và gnoa2i game.

Kiếm Ma 3D tổ chức đua TOP theo cụm server với phần thưởng là Samsung Note 10 0

Mang tên đua TOP Lực Chiến theo cụm server, áp dụng cho server từ S361 – S368, mỗi cụm bao gồm 8 server khác nhau. Đây là sự kiện nằm trong hoạt động Cụm máy chủ mừng Giáng sinh và Năm Mới bắt đầu từ 21/12/2019 – 10/01/2020 của game Kiếm Ma 3D Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Càng về cuối năm người chơi Kiếm Ma 3D ngập trong quà tặng

Kiếm Ma 3D tổ chức đua TOP theo cụm server với phần thưởng là Samsung Note 10 1

Qua đó các tay chơi xuất sắc đạt TOP lực chiến khi sự kiện kết thúc sẽ nhận được Y Phục Ngạo Thiên, Vũ Khí Ngạo Thiên, Xích Phượng Vũ và Ngọc. Bên cạnh những phần thưởng trên, TOP 1 còn nhận được chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10, một trong các mẫu điện thoại vừa thời trang và vừa có cấu hình khủng cực kì phù hợp cho dân cày.

Kiếm Ma 3D tổ chức đua TOP theo cụm server với phần thưởng là Samsung Note 10 2

Chắc chắn trong thời gian tới đây sự kiện đua TOP sẽ còn thu hút nhiều người tham gia, các cao thủ khác cũng đang có chiến thuật riêng nhằm bung sức vào thời điểm thích hợp nhất. Và ai sẽ xuất sắc nhận được chiếc Samsung Galaxy Note 10 từ Kiếm Ma 3D Funtap? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tham gia sự kiện tại: https://kiemma3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới