Kiếm Ma 3D tiếp tục mang đến giải đấu tranh bá hấp dẫn

Nhân dịp game Kiếm Ma 3D vừa big update xong NPH Funtap liền tổ chức ngay một giải đấu mới liên quan đến U Vương Chi Chiến – Lãnh Địa Phân Tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Nhân dịp game Kiếm Ma 3D vừa big update xong NPH Funtap liền tổ chức ngay một giải đấu mới liên quan đến U Vương Chi Chiến – Lãnh Địa Phân Tranh.

Được biết phiên bản mới nhất của game Kiếm Ma 3D đã mang tới cơ hội để tất cả các Bang hội thể hiện sức mạnh cũng như vị thế của mình tại server sở tại. Ngoài việc mang đến nhiều khu vực map săn Boss và đồ thời trang mới thì NPH Funtap còn tổ chức hẳn một giải đấu mang tên U Vương Chi Chiến – Lãnh Địa Phân Tranh để tất cả Bang chúng trong game tham gia tranh tài.

Kiếm Ma 3D tiếp tục mang đến giải đấu tranh bá hấp dẫn 0

Cụ thể giải đấu sẽ bắt đầu từ 10/11 cho đến 01/12/2019 bao gồm các server từ S1 đến S227. Đây cũng được xem là dịp quy tụ tất cả hảo thủ xuất sắc nhất tại Dị Giới đối đầu với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D tổ chức tuần lễ độc thân cực vui dành cho game thủ FA

-Server Chiếm Được Lãnh Địa U Vương Tọa (lãnh địa tối cao) cấp liên server nhận thưởng: Tinh Vệ Sao300, Đá tẩy luyện cam10, Rương Kỳ Lân III2 (tỉ lệ lớn nhận tiên trận đỏ), 99 hoa tươi x1.

Kiếm Ma 3D tiếp tục mang đến giải đấu tranh bá hấp dẫn 1

-TOP 1 lực chiến trong server chiếm được lãnh địa U Vương Tọa nhận: Danh hiệu Bá Chủ Server, Tinh Thái Dương1, 999 hoa tươi x1.

Kiếm Ma 3D tiếp tục mang đến giải đấu tranh bá hấp dẫn 2

-Các server chiếm được 3 lãnh địa còn lại nhận được: Tinh Vệ Sao200, Đá tẩy luyện cam10, Rương Kỳ Lân II1 (tỉ lệ lớn nhận tiên trận cam), 99 hoa tươi x1.

Kiếm Ma 3D tiếp tục mang đến giải đấu tranh bá hấp dẫn 3

Đặc biệt hòa cùng không khí giải đấu vô cùng sôi động trên chính là chuỗi các sự kiện ưu đãi đặc biệt mà NPH Funtap muốn gửi đến toàn bộ cộng đồng game thủ Kiếm Ma 3D với Tuần Lễ Độc Thân và Tuần Lễ Tạ Ơn. Đây được xem là thời cơ hiếm hoi giúp người chơi, nhất là nhóm dân cày có thêm cho mình thật nhiều trang bị, vật phẩm quý hiếm khác.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt