Kiếm Ma 3D tạo dấu ấn đậm nét bằng hệ thống giải thưởng giá trị và ấn tượng

Từ khi ra mắt cho đến nay, Kiếm Ma 3D luôn khiến người chơi phải trầm trồ trước những quà tặng, giải thưởng không chỉ giá trị mà còn cực kỳ ấn tượng.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Từ khi ra mắt cho đến nay, Kiếm Ma 3D luôn khiến người chơi phải trầm trồ trước những quà tặng, giải thưởng không chỉ giá trị mà còn cực kỳ ấn tượng.

Ra mắt vào giữa năm 2019, Kiếm Ma 3D đã đem đến một làn gió mới vào thị trường game mobile nhập vai Việt Nam với hệ thống gameplay cùng lối chơi cực dị. Nổi bật nhất chính là cơn sốt quà tặng kéo dài từ ngày phát hành game đến tận bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Vào ngày ra mắt, cộng đồng game thủ đã có một phen choáng ngợp với chuỗi sự kiện giải đấu cực kì quy mô và hoành tráng của Kiếm Ma 3D. Ngay trong ngày Open Beta, Kiếm Ma 3D đã chơi lớn khi đầu tư gần 2 tỷ đồng tiền giải thưởng cho chuỗi sự kiện nhân dịp ra mắt này.

Kiếm Ma 3D tạo dấu ấn đậm nét bằng hệ thống giải thưởng giá trị và ấn tượng 0

Đặc sắc nhất phải kể đến những lần Kiếm Ma 3D chi ra một số tiền rất lớn để trao những phần quà như tượng vàng Tứ Linh, được đặc biệt thiết kế riêng cho quán quân của từng giải đấu. Bên cạnh đó, Kiếm Ma cũng đã tặng tượng kiếm vàng vinh danh cho cao thủ đệ nhất tại Dị Giới với danh hiệu người chơi xuất sắc nhất.

Kiếm Ma 3D tạo dấu ấn đậm nét bằng hệ thống giải thưởng giá trị và ấn tượng 1

Nói đến những phần quà giá trị, chắc hẳn bạn chưa thể quên đó chính là cặp nhẫn kim cương, một phần quà cực kì hấp dẫn trong giải đấu song kiếm uyên ương dành riêng cho các cặp đôi của Kiếm Ma 3D, cặp nhẫn từ thương hiệu PNJ đã từng làm cộng đồng game thủ đua nhau săn đón để có cơ hội sở hữu.

Kiếm Ma 3D tạo dấu ấn đậm nét bằng hệ thống giải thưởng giá trị và ấn tượng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D mang đến chuỗi PVE và PVP đậm chất Dị giới độc đáo

Bên cạnh đó, Kiếm Ma 3D cũng có những chuỗi sự kiện dân cày đem lại rất nhiều các món quà outgame vô cùng giá trị. Rất nhiều các phần thưởng như loa bluetooth, tai nghe không dây, áo phông từ tựa game… và đặc biết là chiếc điện thoại Samsung Note 10.

Kiếm Ma 3D tạo dấu ấn đậm nét bằng hệ thống giải thưởng giá trị và ấn tượng 3

Kiếm Ma 3D không chỉ trao tặng những món quà outgame mà còn rất nhiều các vật phẩm ingame được người chơi mong muốn. Điển hình là hệ thống trang phục nổi tiếng đa dạng và bắt mắt cũng là những phần thưởng tri ân đến cộng đồng qua các sự kiện đua TOP, farm đồ, sự kiện cộng đồng dành riêng cho phái nữ…

Kiếm Ma 3D tạo dấu ấn đậm nét bằng hệ thống giải thưởng giá trị và ấn tượng 4

Có thể thấy Kiếm Ma 3D chính là tựa game kiếm hiệp luôn quan tâm và dành nhiều vật phẩm quà tặng đến cho game thủ. Vốn luôn giữ vững danh hiệu tựa game dành cho dân cày, Kiếm Ma sẽ còn đặc biệt tri ân và quan tâm đến từng game thủ hơn nữa trong thời gian tới.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển