Kiếm Ma 3D sở hữu dàn nhân vật Võ Lâm có sức mạnh đột phá

Không những đẹp mà còn đậm chất dị giới, Kiếm Ma 3D chiếm chọn trái tim game thủ với hệ thống skill nhân vật hết sức đa dạng và phong phú.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Không những đẹp mà còn đậm chất dị giới, Kiếm Ma 3D Mobile chiếm chọn trái tim game thủ với hệ thống skill nhân vật hết sức đa dạng và phong phú.

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Ma 3D là tựa game kể về cuộc tranh đấu ngôi vị Bá chủ Võ lâm giữa các môn phái. Ở đó không chỉ có sự tái xuất của Tứ đại môn phái danh trấn giang hồ mà còn có cả sự xuất hiện của thế lực mới, đó là dị giới.

Kiếm Ma 3D sở hữu dàn nhân vật Võ Lâm có sức mạnh đột phá 0

Lúc này dị bảo xuất hiện khiến thế giới xoay chuyển, tà phái trỗi dậy, anh hùng tứ phương hội ngộ cùng hướng đến mục tiêu sở hữu dị bảo để thống nhất giang hồ. Đây thực sự là cuộc chiến đấu không hồi kết mà tất cả người chơi đều phải trải qua.

Kiếm Ma 3D sở hữu dàn nhân vật Võ Lâm có sức mạnh đột phá 1

Nhân vật trong game Kiếm Ma 3D được lấy cảm hứng từ tứ đại môn phái quen thuộc trong thế giới kiếm hiệp gồm Nhật Nguyệt, Võ Đang, Tiêu Dao và Dương Gia. Tất cả đều được xây dựng cốt truyện cũng như hình ảnh rất kĩ lưỡng và chau chuốt. Mỗi môn phái đều có một đặc trưng cũng như một bản sắc hoàn toàn riêng biệt khi bước ra chiến trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D không tồn tại khái niệm “đồ không dùng tới”

Trong cuộc đua sở hữu dị bảo, người chiến thắng chắc hẳn phải là người mạnh nhất. Vì vậy, người chơi luôn muốn gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Ở Kiếm Ma 3D Funtap, bạn có thể nâng cấp sức mạnh thông qua nhiều con đường khác nhau, trong đó quan trọng nhất vẫn là sự gia tăng lực chiến của những trang bị đi kèm.

Kiếm Ma 3D sở hữu dàn nhân vật Võ Lâm có sức mạnh đột phá 2

Việc lựa chọn trang bị và nâng cấp sao cho phù hợp cũng là một vấn đề khá đau đầu đối với người chơi. Tất nhiên người chơi có thể lựa chọn các phương pháp như cường hóa, khảm đá, sáo trang, tẩy luyện…để gia tăng thuộc tính cho trang bị.

Kiếm Ma 3D sở hữu dàn nhân vật Võ Lâm có sức mạnh đột phá 3

Để sử dụng nó thông thường bạn phải cày cấp thông qua các nhiệm vụ hàng ngày. Kiếm Ma 3D Mobile có hệ thống hoạt động vô cùng phong phú, cách thức nhận được vàng hay kinh nghiệm cũng khá đa dạng, nên đã khắc phục được phần nào tình trạng nhàm chán này trong game nhập vai truyền thống.

Ngoài việc đem lại sự ấn tượng về đồ họa, trò chơi còn khiến người chơi ngạc nhiên về hệ thống gameplay đặc sắc. Vẫn dựa trên thể loại nhập vai hành động quen thuộc nhưng được nâng lên một tầm cao mới.

Kiếm Ma 3D sở hữu dàn nhân vật Võ Lâm có sức mạnh đột phá 4

Đặc biệt, Kiếm Ma 3D có 2 dạng kỹ năng đó là chủ động và bị động. Tối đa người chơi sẽ được sở hữu 6 kỹ năng chủ động, 8 kỹ năng bị động và một số kỹ năng đặc biệt phải thực hiện nhiệm vụ mới được kích hoạt.

Với hệ thống kỹ năng phong phú và khá linh hoạt này cho phép người chơi lựa chọn ra nhiều bộ võ học phù hợp với lối chơi và ý đồ của từng trận đấu.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới