Kiếm Ma 3D Mobile xứng danh game kiếm hiệp đẳng cấp cho dân cày!

Với nhiều hoạt động luyện cấp săn đồ đi kèm hệ thống giao thương tự do đã biến Kiếm Ma 3D trở thành thiên đường cày cuốc dành cho game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Với nhiều hoạt động luyện cấp săn đồ đi kèm hệ thống giao thương tự do đã biến Kiếm Ma 3D trở thành thiên đường cày cuốc dành cho game thủ Việt.

Năm 2019 vừa qua chúng ta đã chứng kiến sự thành công rực rỡ của nhiều đầu game nhập vai kiếm hiệp di động. Bên cạnh đó thị trường game Việt cũng xuất hiện nhiều điểm sáng khiến người chơi trong những ngày đầu năm mới 2020 trở nên sôi động hơn.

Kiếm Ma 3D Mobile xứng danh game kiếm hiệp đẳng cấp cho dân cày! 0

Nổi bật trong đó là cộng đồng game Kiếm hiệp Dị giới – Kiếm Ma 3D của NPH Funtap. Sản phẩm này được đánh giá là ứng cử viên xuất sắc cho danh hiệu game MMORPG được yêu thích của năm nhờ vào việc tạo ra môi trường lý tưởng cho dân cày.

LÀ GAME NHẬP VAI CÓ NHIỀU ĐẤT DIỄN CHO “DÂN CÀY”

Cụ thể trò chơi đã đưa ra rất nhiều hoạt động PvE – PvP cùng tính năng bổ trợ cho việc luyện cấp, săn đồ, giao thương nơi người chơi. Qua đó dễ dàng thu hút một lượng đông đảo game thủ trải nghiệm dù chỉ ra mắt chưa được nửa năm.

Kiếm Ma 3D Mobile xứng danh game kiếm hiệp đẳng cấp cho dân cày! 1

Cũng cần phải nói thêm rằng một môi trường lí tưởng đúng nghĩa cho dân cày MMORPG phải là nơi người cày chay được tự do thể hiện đẳng cấp, không cần thông qua nạp thẻ mà vẫn có đủ các vật phẩm cần dùng để bồi dưỡng cho sức mạnh nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D Funtap rất chú trọng vào việc kết nối cộng đồng người chơi

Kiếm Ma 3D Mobile xứng danh game kiếm hiệp đẳng cấp cho dân cày! 2

Không những thế, người chơi còn được thoải mãi mua bán công khai mà không cần phải thông qua bên thứ ba. Đây cũng là điểm cộng lớn nhất đánh dấu sự khác biệt của Kiếm Ma 3D với những tựa game nhập vai khác trên thị trường.

SẴN SÀNG “BƠM MÁU” CHO NGƯỜI CHƠI

Nếu như những tựa game nhập vai khác luôn được dân cày gọi với một cái tên ưu ái là “Game hút máu” thì với Kiếm Ma 3D người chơi còn được NPH, hệ thống “tiếp máu” để chơi. Nghe có vẻ nghịch lý nhưng sự thật đã được chứng minh bởi đông đảo anh em game thủ, hội nhóm dân cày MMORPG.

Kiếm Ma 3D Mobile xứng danh game kiếm hiệp đẳng cấp cho dân cày! 3

Thật vậy, trong game Kiếm Ma 3D bạn chỉ cần đầu tư công sức cho việc Pk săn boss, luyện cấp ngày đêm là có thể thu về rất nhiều điểm kinh nghiệm, vật phẩm, nguyên liệu quý hiếm. Thậm chí nếu may mắn, gặp thời bùng nổ của server sở tại, bạn có thể nhanh chóng đạt được các cột mốc thành tựu ngang ngửa với các tay chơi VIP trong game.

Vậy nên mới nói, khi tham gia vào Kiếm Ma 3D điều bạn cần làm chỉ là chăm chỉ cày cuốc và tích cực tham gia các Hoạt động – Sự kiện – Giải đấu của game đề ra trong ngày, tuần hay tháng. Chơi game không mất phí mà lại còn được quà mang về, có lẽ điều này chỉ tồn tại ở MMORPG Kiếm Ma 3D.

Kiếm Ma 3D Mobile xứng danh game kiếm hiệp đẳng cấp cho dân cày! 4
Kiếm Ma 3D Mobile xứng danh game kiếm hiệp đẳng cấp cho dân cày! 5

Nhìn chung Kiếm Ma 3D Funtap đã làm được điều mà nhiều NPH Game khác trong nước, với những sản phẩm MMORPG khác không làm được. Đó chính là việc giành được sự ghi nhận về một sản phẩm nhập vai trực tuyến sẵn sàng “bơm máu” cho người chơi để họ được thỏa mãn niềm đam mê luyện game của mình!

Hy vọng với định hướng phát triển đúng đắn này, NPH Funtap sẽ ngày càng phát triển game Kiếm Ma 3D Mobile lớn mạnh hơn nữa trong năm mới 2020.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới