Kiếm Ma 3D Mobile chính là game Kiếm hiệp dị giới đầu tay của Funtap

Kiếm Ma 3D Mobile sẽ được NPH Funtap cho ra mắt vào ngày 28/6/2019 tới, hứa hẹn mang đến một màu sắc game nhập vai kiếm hiệp độc đáo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/06/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D Mobile sẽ được NPH Funtap cho ra mắt vào ngày 18/7/2019 tới, hứa hẹn mang đến một màu sắc game nhập vai kiếm hiệp độc đáo và hoàn toàn khác biệt trên thị trường.

Từ trước tới nay dòng game nhập vai kiếm hiệp luôn là mẫu game được ưa chuộng bậc nhất với mọi game thủ Việt do sở hữu bối cảnh, nội dung truyện/phim Kim Dung quen thuộc.

Tham gia vào kiểu game này người chơi luôn được đắm chìm trong một thế giới Võ lâm rộng lớn, nơi có các bang phái danh bất hư truyền tồn tại như Thiếu Lâm, Cái Bang, Ngũ Độc, Nga Mi…đang tranh đấu giành quyền lực với nhau bất kể ngày đêm.

Kiếm Ma 3D Mobile chính là game Kiếm hiệp dị giới đầu tay của Funtap 0

Tuy nhiên giờ đây Kiếm Ma 3D Mobile sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ một trải nghiệm hết sức mới lạ, vượt qua mọi khái niệm về thể loại kiếm hiệp thông thường. Lần đầu tiên bản lĩnh của các hiệp khách sẽ được thử thách tại chốn Dị Giới đầy ảo diệu, không còn là các thế lực nơi Võ lâm Giang hồ nữa.

Cùng với đó mọi sức mạnh võ học trong game Kiếm Ma 3D cũng được nâng cao với nhiều khả năng nằm ngoài sức tưởng tượng, hệ thống thần binh hoành tráng hơn, các bộ chiến giáp tối tân hơn nhưng không kém phần đẹp mắt. Đây được coi là sự đột phá bước ngoặt trong thể loại game nhập vai kiếm hiệp hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Kiếm Ma 3D Mobile chính là game Kiếm hiệp dị giới đầu tay của Funtap 1

Đến với Kiếm Ma 3D Funtap game thủ sẽ làm quen với hệ thống 4 class nhân vật mới gồm Tiêu Dao, Võ Đang, Nhật Nguyệt, Dương Gia. Mỗi hệ phái đều được trang bị một hệ thống vũ khí riêng biệt mang đậm chất kiếm hiệp.

Kiếm Ma 3D Mobile chính là game Kiếm hiệp dị giới đầu tay của Funtap 2

Lấy bối cảnh một chốn Dị Giới đầy ma quỷ, game mobile Kiếm Ma 3D thu hút người chơi từ những hình ảnh đầu tiên. Hệ thống sông suối, núi đồi và nhà cửa sẽ mang một phong cách kiến trúc hoàn toàn khác. Tất cả góp phần lột tả mối nguy hiểm tiềm tàng, thỏa trí tò mò nơi người chơi.

Kiếm Ma 3D Mobile chính là game Kiếm hiệp dị giới đầu tay của Funtap 3

Và một trong những điểm dị biệt làm nên thương hiệu của game Kiếm Ma 3D Mobile đó chính là hàng loạt các tính năng Lôi đài và hoạt động Chiến trường độc nhất vô nhị trong thể loại MMORPG 3D mà bạn chưa từng thấy ở các game kiếm hiệp truyền thống.

Kiếm Ma 3D Mobile chính là game Kiếm hiệp dị giới đầu tay của Funtap 4

Cụ thể với hoạt động PK 1vs N là một trong số tính năng được coi là đáng chú ý nhất của tựa game, bạn nghĩ sao khi mình bạn có cơ hội đối mặt với 50 hoặc thậm chí 100 nhân vật khác, thể hiện sức mạnh tuyệt đối của bản thân hoặc cùng các anh em chiến hữu đối mặt với dị nhân cuồng sát??? Hay trải nghiệm map chiến trường phe phái kiểu MOBA ngay tại 1 tựa game nhập vai như Kiếm Ma 3D? Tại sao không chứ!

Kiếm Ma 3D Mobile chính là game Kiếm hiệp dị giới đầu tay của Funtap 5

Hoặc nếu bạn lo lắng không có anh em, bạn bè chơi game cùng thì hãy tham gia ngay vào hoạt động Tiên Lữ. Tính năng PK ghép cặp ngẫu nhiên 1 nhân vật nam và 1 nhân vật nữ, leo top xếp hạng, giúp bạn dễ dàng tìm được nửa của mình trong Kiếm Ma 3D.

Ngoài ra còn rất rất nhiều những tính năng và hoạt động hấp dẫn khác thỏa sức cho người chơi khám phá tại một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn khác biệt và vô cùng mới lạ.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile