Kiếm Ma 3D Mobile mang đến chuỗi sự kiện đặc biệt cho dân cày trong tháng 3

Chuỗi sự kiện ingame tháng 3 của Kiếm Ma 3D đã tạo điều kiện cho game thủ đặc biệt là những "dân cày" được cày thả ga nhận quà khủng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Chuỗi sự kiện ingame tháng 3 của Kiếm Ma 3D đã tạo điều kiện cho game thủ đặc biệt là những “dân cày” được cày thả ga nhận quà khủng.

Chỉ trong vòng nửa năm trình làng, Kiếm Ma 3D đã xây dựng nên một cộng đồng đông đảo và tâm huyết bậc nhất ở phân khúc MMORPG phổ thông. Với cốt truyện và tính năng dị biệt, tựa game này đang tự tin tạo nên xu hướng game nhập vai kiểu Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ ở làng game Việt.

Kiếm Ma 3D Mobile mang đến chuỗi sự kiện đặc biệt cho dân cày trong tháng 3 0

Là một sản phẩm hợp thị hiếu, Kiếm Ma 3D Mobile sở hữu chất chơi nhập vai truyền thống dễ cày, dễ PK. Hệ thống phát triển nhân vật gồm nhiều tính năng quen thuộc nhưng được xây dựng có chiều sâu, mở ra nhiều khía cạnh để người chơi khám phá.

Kiếm Ma 3D Mobile mang đến chuỗi sự kiện đặc biệt cho dân cày trong tháng 3 1

Tất nhiên, không phải chỉ nhờ vào nội tại game hấp dẫn, các sự kiện ingame và cộng đồng, offline của trò chơi luôn được trau chuốt và tổ chức liên tục. Nhờ đó, game mobile Kiếm Ma 3D luôn nhận được sự yêu mến của cộng đồng và được gán ghép cho cái tên “Con cưng của NPH Funtap”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D đón tháng 3 với loạt sự kiện dành riêng cho cho phái đẹp

Và trong tháng 3/2020 này, game mobile Kiếm Ma 3D tiếp tục mang tới hàng loạt những sự kiện Ingame đặc sắc. Tạo điều kiện cho tất cả những dân cày càng ngày càng “cày” hăng say hơn, đồng thời được đền bù một cách xứng đáng bằng những món quà, vật phẩm giá trị.

Kiếm Ma 3D Mobile mang đến chuỗi sự kiện đặc biệt cho dân cày trong tháng 3 2

Những sự kiện đáng chú ý tháng 3 như:

– Sự kiện Tết Trồng Cây – 11/03 – 13/03
– Sự kiện Tiết Xuân Phân – 17/03 – 19/03
– Sự kiện Hoa Xuân – 23/03 – 25/03
– Sự kiện Tết Thanh Minh – 29/03 – 31/03

Kiếm Ma 3D Mobile mang đến chuỗi sự kiện đặc biệt cho dân cày trong tháng 3 3

Tất cả các sự kiện Ingame trong tháng 3 đều dành cho server mở 14 ngày trở lên. Tham gia ngay những sự kiện này, người chơi sẽ có cơ hội đổi lấy những món quà cùng quyền lợi giá trị như: Tăng tỉ lệ rớt đồ ở Boss, thu thập vật phẩm sự kiện để tham gia đổi thưởng toàn Server, X2 lợi ích phụ bản cực hấp dẫn, đua top hoa nhận quà cực phẩm, ngày lễ vui vẻ…

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới