Kiếm Ma 3D mang đến chuỗi PVE và PVP đậm chất Dị giới độc đáo

Kiếm Ma 3D đang mang đến cho người chơi cơ hội được trải nghiệm hệ thống săn Boss PvE cùng hàng loạt hoạt động PvP độc lạ, vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D đang mang đến cho người chơi cơ hội được trải nghiệm hệ thống săn Boss PvE cùng hàng loạt hoạt động PvP độc lạ, vô cùng hấp dẫn.

PvE luôn được coi là một đặc sản của các sản phẩm MMO từ trước đến nay. Đối với Kiếm Ma 3D, hệ thống vượt phụ bản, đánh quái và săn Boss được nâng tầm hoàn toàn có thể khiến người chơi cảm thấy bất ngờ.

Kiếm Ma 3D mang đến chuỗi PVE và PVP đậm chất Dị giới  độc đáo 0

Game thủ luôn phải đối mặt với rất nhiều thể loại quái qua các nhiệm vụ, với hình thù và sức mạnh khác nhau. Cùng với đó là hệ thống Boss cuối được người chơi đánh giá cao vì sự đa dạng về sức mạnh. Đặc biệt là Boss PvE tại Kiếm Ma 3D luôn chứa rất nhiều các vật phẩm lớn với giá trị tương đương khi bạn nạp VIP để mua.

Kiếm Ma 3D mang đến chuỗi PVE và PVP đậm chất Dị giới  độc đáo 1

Bên cạnh đó, điểm nhấn của Kiếm Ma 3D chính là các hoạt động PvP nổi bật khiến cho siêu phẩm Dị Giới này trở nên khác biệt so với các game MMO khác. Lần đầu tiên người chơi được thử thách sức mạnh của bản thân tại đấu trường 1vsN với hình thức “một cân thiên hạ”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi Kiếm Ma 3D đứng ngồi không yên trước bản Big Update vô vàn tính năng

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào tính năng PK tổ đội Đấu Trường Man Hoang. Chia đội 30vs30 công trụ trên bản đồ MOBA quen thuộc, đây chắc chắn là một tính năng độc lạ hiếm thấy gây được nhiều sự tò mò từ cộng đồng game thủ.

Kiếm Ma 3D mang đến chuỗi PVE và PVP đậm chất Dị giới  độc đáo 2

Sở hữu hàng loạt các tính năng PvP và PvE cực độc, Kiếm Ma 3D tự tin đem đến những trải nghiệm khó quên mang đậm chất Dị Giới với rất nhiều các tính năng, chuỗi sự kiện giải đấu đang chờ đón.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển