Kiếm Ma 3D luôn chú trọng những tính năng gia tăng lực chiến cho người chơi

Rất nhiều tính năng trong Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) tưởng chỉ góp phần làm đẹp cho nhân vật nhưng lại giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Rất nhiều tính năng trong Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) tưởng chỉ góp phần làm đẹp cho nhân vật nhưng lại giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

Kiếm Ma 3D đã thu hút người chơi ngay trong tuần đầu tiên ra mắt và xây dựng được một cộng đồng đông vui cho đến thời điểm hiện tại. Đó là nhờ đến những điểm nổi trội như tính năng PvP, PvE độc nhất, hệ thống các tính năng kết hôn, giao dịch tiện lợi. Cùng với đó là chuỗi sự kiện giải đấu và event trao quà hấp dẫn từ NPH Funtap.

Kiếm Ma 3D luôn chú trọng những tính năng gia tăng lực chiến cho người chơi 0

Tuy nhiên ấn tượng đầu tiên mà các game thủ thấy rõ nhất vẫn là đồ họa và tạo hình nhân vật. Theo đó các nhân vật, bang phái trong game được chau chuốt kĩ càng về mặt hình ảnh, thể hiện rõ nét và luôn mang một sắc thái riêng.

Kiếm Ma 3D luôn chú trọng những tính năng gia tăng lực chiến cho người chơi 1

Song song đó hệ thống skill cũng được thể hiện đúng với tính chất của nhân vật. Điển hình như hoạt ảnh chiến đấu của phái Dương Gia gắn liền với thương trượng điển hình trong truyền thuyết. Với tạo hình và vũ khí của phái, Dương Gia trong Kiếm Ma 3D Mobile rất mạnh về khả năng gây damge cộng dồn cực kì uy lực.

Kiếm Ma 3D luôn chú trọng những tính năng gia tăng lực chiến cho người chơi 2

Cũng như Nhật Nguyệt là một môn phái được lựa chọn rất nhiều. Với sức mạnh tà giáo của mình Nhật Nguyệt luôn thể hiện được ưu thế của bộ kĩ năng trên diện rộng, gây ra nhiều sát thương cho kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 lí do khiến Kiếm Ma 3D tiếp tục là game nhập vai hot trong năm 2020

Bên cạnh hệ thống nhân vật ưa nhìn thì Thú cưỡi, Đồng hành, Pháp bảo, Thần binh… cũng là điểm nhấn đặc biệt của tựa game này. Ngoài việc tô vẽ thêm cho sự oai nghiêm của nhân vật thì hệ thống này còn góp phần mang đến nguồn sức mạnh không tưởng cho người chơi.

Kiếm Ma 3D luôn chú trọng những tính năng gia tăng lực chiến cho người chơi 3

Đặc biệt vẻ ngoài của chúng cũng rất phong phú, có thể là một chú Ngựa, Phượng, Rồng như bao tựa game nhập vai khác hoặc phá cách hơn thì có những sinh vật kỳ dị như Lân, Bọ cạp, Cá mập… thậm chí là cả chú Cún đáng yêu và những sinh vật mang hình thù cực chất khác nữa.

Kiếm Ma 3D luôn chú trọng những tính năng gia tăng lực chiến cho người chơi 4
Kiếm Ma 3D luôn chú trọng những tính năng gia tăng lực chiến cho người chơi 5

Ngoài thú cưỡi ra thì dàn nhân vật đồng hành trong game Kiếm Ma 3D Funtap cũng khá đồ sộ. Chúng không chỉ mang sức mạnh trợ chiến hữu ích, giúp bạn xông pha trong từng trận đánh mà còn được thiết kế vẻ bề ngoài bắt mắt, là một điểm nhấn ấn tượng luôn theo sau nhân vật chính của mỗi người chơi. Sở hữu nhiều điểm nổi bật cùng bối cảnh độc lạ, game hứa hẹn tiếp tục thu hút thêm nhiều người chơi hơn nữa trong thời gian tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới