Kiếm Ma 3D là thị trường giao dịch sôi động, tấp nập kẻ mua người bán

Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) không chỉ là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng mà còn là một thị trường giao dịch rất sôi động và tấp nập kẻ mua người bán.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) không chỉ là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng mà còn là một thị trường giao dịch rất sôi động và tấp nập kẻ mua người bán.

Kiếm Ma 3D hiện đang thu hút một số lượng đông đảo người chơi với hệ thống gameplay cực dị và chuỗi sự kiện giải đấu tri ân vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra một điều quan trọng làm nên thành công của tựa game này chính là tính năng giao dịch mua bán cực kì tiện lợi và an toàn.

Kiếm Ma 3D là thị trường giao dịch sôi động, tấp nập kẻ mua người bán 0

Nói về tính năng giao dịch, mua bán của Kiếm Ma 3D Funtap thì hiện nay đây là game duy nhất trên thị trường game nhập vai xây dựng một tính năng giao dịch vô cùng chặt chẽ với mật khẩu bảo mật cao.

Khi giao dịch chỉ khi người bán tiết lộ mật khẩu thì người mua mới có thể lấy được vật phẩm mà mình mong muốn. Đây rõ ràng là một bước tiến lớn trong thể loại game nhập vai. Bên cạnh đó là hệ thống farm Boss săn đồ cực phẩm giá trị, là điều kiện rất tốt cho dân cày kiếm được lợi nhuận qua việc trao đổi mua bán.

Kiếm Ma 3D là thị trường giao dịch sôi động, tấp nập kẻ mua người bán 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D mang đến sự kiện gắn kết yêu thương nhân Ngày của mẹ

Trong Group Kiếm Ma 3D Mobile, bên cạnh những bài viết về bang hội, giao lưu chia sẻ thì còn xuất hiện rất nhiều những bài đăng mua bán hết sức sôi nổi. Mỗi dân cày đều có thể trở thành một tiểu thương góp phần tạo nên một chợ giao dịch.

Kiếm Ma 3D là thị trường giao dịch sôi động, tấp nập kẻ mua người bán 2

Mọi người chơi đều có thể tìm được vật phẩm mình mong muốn tại đây và ngược lại đây cũng chính là cơ hội làm ăn của một số tiểu thương chăm chỉ cày cuốc săn Boss.

Kiếm Ma 3D là thị trường giao dịch sôi động, tấp nập kẻ mua người bán 3

Bất chấp sự phát triển vượt bậc của các thể loại MOBA, thể loại nhập vai Tiên kiếm hiệp luôn có vị thế nhất định trong tiềm thức của mỗi người chơi. Và điều quan trọng là các sản phẩm như Kiếm Ma 3D có đủ sức hấp dẫn, không bị rập khuôn tạo ra sự đột phá, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp