Kiếm Ma 3D không tồn tại khái niệm “đồ không dùng tới”

Mặc dù Kiếm Ma 3D giúp thu nhặt hàng trăm món trang bị, vật phẩm đủ mọi phẩm chất, song tất cả đều có công dụng và giá trị của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Mặc dù Kiếm Ma 3D giúp thu nhặt hàng trăm món trang bị, vật phẩm đủ mọi phẩm chất, song tất cả đều có công dụng và giá trị của riêng mình.

Mặc dù thuộc thể loại MMORPG nhưng Kiếm Ma 3D lại không quá sa đà vào mô tuýp nhập vai truyền thống. Thay vào đó trò chơi tập trung xây dựng hệ thống Phụ bản cốt truyện đa dạng, tính năng PK đặc sắc và hơn hết là mở ra rất nhiều công năng đặc dị cho người chơi thỏa sức bồi dưỡng nhân vật.

Kiếm Ma 3D không tồn tại khái niệm

Tất nhiên ở đó công việc của bạn không chỉ dừng lại ở train cấp, tăng lực chiến mà hệ thống còn đòi hỏi bạn phải tương tác nhiều hơn với mọi người xung quanh thông qua các hoạt động như Kết hôn, Bang chiến, Săn boss, Càn quét phó bản tổ đội vô cùng lôi cuốn.

Kiếm Ma 3D không tồn tại khái niệm

Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, ở game Kiếm Ma 3D Mobile yếu tố cày cuốc và săn đồ làm giàu cật lực vẫn được áp dụng một cách triệt để. Bởi lẽ từ rất lâu rồi, khái niệm nhặt đồ rác trong dòng game nhập vai đều hiện diện như một nét văn hóa không thể bỏ qua.

Kiếm Ma 3D không tồn tại khái niệm

Vậy nên nếu bạn không phải hạng “đại gia” lắm tiền nhiều của chắc hẳn đều đã từng trải qua những tháng ngày cày cuốc vất vả, kiếm từng đồng từng món trang bị rơi ra từ quái. Thậm chí còn PK nhau để tranh giành một thứ nguyên liệu xịn rơi ra từ Boss chẳng hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D tạo dấu ấn đậm nét bằng hệ thống giải thưởng giá trị và ấn tượng

Tùy vào từng game mà giá trị item rơi ra có thể cao hoặc thấp, song đâu đó vẫn tồn tại những thứ gọi là “đồ phi shop – đồ không dùng tới”. Thật may là ở game Kiếm Ma 3D bạn sẽ không phải đối mặt với vấn đề này nữa. Thay vào đó dù là các trang bị rác, không cần dùng tới thì bạn có thể sử dụng để up cấp cho bạn đồng hành, 1 dạng PET trợ chiến khá hữu ích trong game.

Kiếm Ma 3D không tồn tại khái niệm

Song song đó bạn có thể tích trữ các món đồ 2 sao cấp thấp để ghép thành món cấp cao hơn và dùng tiếp cho nhân vật khi thăng cấp. Mặt khác bạn có thể sử dụng các món đồ không khóa để quyên góp vào kho Bang hay treo Shop bán kiếm thêm ngọc. Hay dùng các món đồ cùi nhưng lại mang dòng thuộc tính ngon để tẩy luyện cho trang bị chính đang dùng.

Kiếm Ma 3D không tồn tại khái niệm

Nhìn chung việc thu thập đồ rác và tái sử dụng dạng này cũng rất đơn giản do Kiếm Ma 3D Funtap có sẵn tính năng auto đánh, auto nhặt đồ. Hơn nữa tỷ lệ rơi đồ Cam, Vàng rất cao nên chắc chắn chỉ sau vài tiếng treo máy hẳn túi đồ của bạn có thể đầy hết chỗ. Vậy nên đối với những người chơi Vip thấp, những item dạng này chính là nguồn thu nhập không thể bỏ qua để tiết kiệm chi phí đầu tư, gia tăng lực chiến đáng kể cho nhân vật.

Kiếm Ma 3D không tồn tại khái niệm

Dù vậy dân cày trong tựa game này vẫn phải tranh nhau từng mảnh đất, từng bãi quái để kiếm đồ, để săn nguyên liệu. Việc chết đi sống lại phang nhau bầm dập là chuyện bình thường diễn ra hằng ngày. Ấy thế mà ai cũng thích cái cảm giác đó, bởi như vậy mới là chơi game nhập vai, mới tạo nên cảm xúc ganh đua làm nên một game chất lượng như Kiếm Ma 3D.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển