Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản mới tháng 11 với hệ thống thời trang đẹp phết!!

Kiếm Ma 3D tiếp tục tung bản update phiên bản mới trong tháng 11/2019 tới đây với rất nhiều tính năng, sự kiện cùng giải đấu vô cùng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D tiếp tục tung bản update phiên bản mới trong tháng 11/2019 tới đây với rất nhiều tính năng, sự kiện cùng giải đấu vô cùng hấp dẫn.

Tựa game Kiếm hiệp dị giới từ NPH Funtap sở hữu số lượng người chơi vô cùng đông đảo Kiếm Ma 3D sắp cho ra mắt phiên bản cập nhập tiếp theo dự kiến vào ngày 10/11/2019 tới.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản mới tháng 11 với hệ thống thời trang đẹp phết!! 0

Điểm nhấn của phiên bản này là ngoài việc đem đến giải đấu U Vương chinh chiến – Lãnh địa phân tranh cho tất cả game thủ, Bang hội cùng tranh đấu thì NPH Funtap còn tung ra hàng loạt các sự kiện cực chất khác như Tuần lễ độc thân; Lễ Tạ Ơn; Sự kiện Chớm Đông; Sự kiện Tiểu Tuyết…đi kèm nhiều ưu đãi nhất từ trước đến nay.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản mới tháng 11 với hệ thống thời trang đẹp phết!! 1

Về gameplay, ngoài việc cập nhật thêm một số hoạt động, giới hạn mới cho thuận tiện việc luyện cấp cày đồ của người chơi thì game Kiếm Ma 3D còn tập trung khá nhiều vào khía cạnh tính năng làm đẹp và bồi dưỡng sức mạnh của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Soi fanpage, group Kiếm Ma 3D trên Facebook sau 3 tháng trình làng

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản mới tháng 11 với hệ thống thời trang đẹp phết!! 2

Bởi lẽ đối với cộng đồng Kiếm Ma 3D Funtap mà nói thì thói quen làm đẹp đã trở thành một sở thích thường ngày. Thậm chí có không ít người chơi còn xem trọng việc sở hữu những set đồ sang chảnh hơn cả mục tiêu thăng tiến sức mạnh nhân vật.

Kiếm Ma 3D hé lộ phiên bản mới tháng 11 với hệ thống thời trang đẹp phết!! 3

Có thể nói, hệ thống ngoại trang đã tạo điều kiện cho bất kỳ tay chơi game mobile Kiếm Ma 3D nào được đổi mới bản thân, cũng như mang tới những sắc thái muôn màu cho thế giới Kiếm hiệp dị giới mà trò chơi đang hướng tới.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt