Kiếm Ma 3D hé lộ bản cập nhật 4.0, xua tan nỗi lo Tết hết game cày!

Mới đây NPH Funtap lại tiếp tục hé lộ những nội dung hấp dẫn trong bản update 4.0 cho game Kiếm Ma 3D Mobile nhân dịp Xuân về.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Sở hữu một bối cảnh Dị Giới độc đáo hiếm khi xuất hiện trên thị trường game Việt, cùng dàn tính năng đặc biệt dành cho dân cày mà Kiếm Ma 3D đã chinh phục trái tim của không ít người chơi. Và trong thềm đón chào năm mới 2020, NPH Funtap cũng không quên đưa ra những bản cập nhật để mang đến sự tươi mới cho game.

Là một trong những tựa game nhập vai chủ lực giai đoạn 2019 – 2020 của NPH Funtap mà Kiếm Ma 3D Mobile luôn nhận được sự đầu tư và chăm chút tỉ mỉ. Và mới đây, tựa game con cưng của Funtap lại tiếp tục hé lộ những nội dung hấp dẫn trong update 4.0 cho dịp Tết Nguyên đán 2020 này.

Kiếm Ma 3D hé lộ bản cập nhật 4.0, xua tan nỗi lo Tết hết game cày! 0

Đầu tiên cơ chế Tiên Duyên – Bảo Bảo, các chỉ số và skill bị động mới giúp người chơi có thêm những trải nghiệm PK mới mẻ. Cùng với đó hoạt động Hộ tống Mỹ Nhân cũng được nâng cấp vô cùng tiềm năng, được kỳ vọng sẽ tăng cường tính tương tác giữa các người chơi với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện Dị Giới Sum Vầy – Khoe Ảnh Đoàn Viên vô cùng ý nghĩa

Kiếm Ma 3D hé lộ bản cập nhật 4.0, xua tan nỗi lo Tết hết game cày! 1
Kiếm Ma 3D hé lộ bản cập nhật 4.0, xua tan nỗi lo Tết hết game cày! 2

Ngoài ra điểm sáng trong update 4.0 của game Kiếm Ma 3D còn tới từ nhiều sự đổi mới khác nữa. Trong đó phải kể tới việc từ nay người chơi đã có thể tự do chuyển phái, trải nghiệm hết chiều sâu của tựa game mệnh danh kiếm hiệp dị giới này!

Kiếm Ma 3D hé lộ bản cập nhật 4.0, xua tan nỗi lo Tết hết game cày! 3

Tiếp đến là sự xuất hiện của phụ bản Cửu U Thánh Điện cũng góp phần tạo ra sự cạnh tranh tham gia U Vương Chiến với phần quà Top cũng được thay đổi tương xứng. Hiện còn vô số những trải nghiệm mới mẻ khác đang chờ người chơi khám phá trong bản update 4.0 của Kiếm Ma 3D Funtap nữa. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy và tham chiến ngay cùng mọi người nhé!!!

Tham gia sự kiện tại: https://kiemma3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới