Kiếm Ma 3D được thiết kế trau chuốt mang đậm bản sắc Dị giới ảo diệu

Một trong các yếu tố tạo nên sức lôi cuốn mãnh liệt đối với người chơi Kiếm Ma 3D đó chính là những hình ảnh đẹp mắt trong bối cảnh Dị giới độc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Một trong các yếu tố tạo nên sức lôi cuốn mãnh liệt đối với người chơi Kiếm Ma 3D đó chính là những hình ảnh đẹp mắt trong bối cảnh Dị giới độc nhất.

Ngay từ khi trải nghiệm game, game thủ Kiếm Ma 3D đã phải trầm trồ trước đồ họa 3D vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Cùng với đó là một bối cảnh đậm chất kiếm hiệp nhưng mang màu sắc đặc trưng của Dị Giới.

Bên cạnh đó là hoạt ảnh trang phục của nhân vật kết hợp với không gian huyền diệu và ma mị mang lại những hình ảnh cực kì bắt mắt.

Kiếm Ma 3D được thiết kế trau chuốt mang đậm bản sắc Dị giới ảo diệu 0

Chưa hết choáng ngợp trước không gian Dị Giới, người chơi sẽ ngay lập tức được trải nghiệm hệ thống kĩ năng đánh quái được đầu tư vô cùng kỹ lượng, hoạt ảnh skill được chau chuốt và tương tác tác tốt đã đem lại rất nhiều các trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Kiếm Ma 3D được thiết kế trau chuốt mang đậm bản sắc Dị giới ảo diệu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D là tựa game kiếm hiệp Dị giới đáng tự hào của Funtap

Hệ thống đánh Boss cũng được đánh giá cao về hình ảnh. Hình thù của Boss mang vóc dáng khổng lồ và kì dị, cùng bộ kĩ năng khó đoán là một thử thách lớn đối với người chơi muốn vượt ải Boss.

Kiếm Ma 3D được thiết kế trau chuốt mang đậm bản sắc Dị giới ảo diệu 2

Nhắc đến một tựa game nhập vai chúng ta không thể không nhắc đến hệ thống PK PvP. Ngay hôm ra mắt đã ghi nhận nhiều cuộc đối đầu 1vs1, một lần nữa đã khẳng định đẳng cấp PK thương hiệu tại Dị Giới của Kiếm Ma 3D. Nhờ hệ thống skill giữa các nhân vật vô cùng đẹp mắt, tạo ra nhiều trận đấu hấp dẫn và nảy lửa.

Kiếm Ma 3D được thiết kế trau chuốt mang đậm bản sắc Dị giới ảo diệu 3

Hiện nay Kiếm Ma 3D là tựa game lấy bối cảnh Dị Giới lần đầu xuất hiện tại thị trường game Việt Nam nên đã mang lại những trải nghiệm hình ảnh và đồ họa rất mới và thú vị cho cộng đồng game thủ kiếm hiệp.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật