Kiếm Ma 3D đón nghỉ lễ giải phóng Miền Nam với chuỗi sự kiện hấp dẫn

Từ ngày 26 - 30/4, Kiếm Ma 3D mang đến chuỗi sự kiện cộng đồng chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam với nhiều phần quà hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Từ ngày 26 – 30/4,  Kiếm Ma 3D mang đến chuỗi sự kiện cộng đồng chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam với nhiều phần quà hấp dẫn.

Cũng là hành trình tu tiên như các game nhập vai đề tài tiên kiếm hiệp khác nhưng không phải là một thế giới lãng mạn, bay bổng với nhiều màu sắc tươi sáng. Trái lại game mobile Kiếm Ma 3D mở ra một bầu không khí đầy vẻ ma mị, bí ẩn với nhiều thử thách dàn trải ở mọi cấp độ.

Kiếm Ma 3D đón nghỉ lễ giải phóng Miền Nam với chuỗi sự kiện hấp dẫn 0

Với cốt truyện hấp dẫn cùng những rung cảm thẩm mỹ độc đáo, Kiếm Ma 3D khiến người chơi chìm đắm trong chuỗi nhiệm vụ, hoạt động đầy thử thách.

Bên cạnh đó, Kiếm Ma 3D Mobile luôn cố gắng xây dựng nền tảng cộng đồng từ các hoạt động được tổ chức hàng tháng, vì vậy tựa game này tự tin chiếm lĩnh thị trường game Việt trong suốt thời gian qua.

Kiếm Ma 3D đón nghỉ lễ giải phóng Miền Nam với chuỗi sự kiện hấp dẫn 1

Cho nên không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng Kiếm Ma 3D lại được mệnh danh là “quân đoàn gắn kết nhất”. Để có được điều đó thì NPH Funtap đã phải dành rất nhiều tâm tư và công sức để gầy dựng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D sở hữu dàn nhân vật Võ Lâm có sức mạnh đột phá

Ngoài việc tổ chức các hoạt động bên lề như offline, giải đấu thì Kiếm Ma còn luôn sử dụng các hoạt đồng cộng đồng mới mẻ hàng tháng nhằm tri ân và tạo không khí mới mẻ cho người chơi.

Kiếm Ma 3D đón nghỉ lễ giải phóng Miền Nam với chuỗi sự kiện hấp dẫn 2

Vì vậy, từ ngày 26 – 30/4 Kiếm Ma 3D tổ chức Chuỗi sự kiện cộng đồng chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam nhằm hưởng ứng ngày Giải Phóng Miền Nam với vô vàn code và nhiều phần quà ingame hấp dẫn.

Chuỗi sự kiện được chia thành 3 đợt như sau:
– 26/4 – Điểm danh 3 miền: Người chơi thả cảm xúc tương ứng với tên miền.
– 28/04 – Hưởng ứng Mừng Giải Phóng: Người chơi đăng ảnh cờ đỏ vào group.
– 30/04 – Sự kiện: Ở nhà hay Ở ngoài.

Kiếm Ma 3D đón nghỉ lễ giải phóng Miền Nam với chuỗi sự kiện hấp dẫn 3

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Kiếm Ma 3D Funtap đang là con bài cực kỳ tiềm năng và hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong những thời gian tới.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp