Kiếm Ma 3D đốn gục tim game thủ với những tính năng PVP lôi cuốn

Ngoài những hoạt động PvE đặc sắc, Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) còn khiến người chơi phải đổ gục với những tính năng PvP cực đã tay và vô cùng cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Ngoài những hoạt động PvE đặc sắc, Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) còn khiến người chơi phải đổ gục với những tính năng PvP cực đã tay và vô cùng cuốn hút.

Kiếm Ma 3D thuộc thể loại game mobile kiếm hiệp nhập vai xây dựng bối cảnh ở dị giới tạo nên sự khác biệt với nhiều tựa game cùng thể loại. Có thể nói đây là bước đi đột phá đã giúp tựa game này gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc.

Kiếm Ma 3D đốn gục tim game thủ với những tính năng PVP lôi cuốn 0

Đối với dòng game MMORPG mà nói thì hệ thống tính năng PvP luôn là điều mà game thủ quan tâm tới đầu tiên. Tính năng này cho phép những người chơi trong thế giới ảo được kết nối với nhau. Ở Kiếm Ma 3D Mobile, ngoài những tính năng thường thấy ở một tựa game kiếm hiệp thì còn có một loạt các hoạt động PK vừa dị lại vừa chất mà không tựa game nào có được. Đơn cử như hoạt động PK 1vsN, nơi người chơi được thử thách giới hạn của bản thân trước hàng loạt các game thủ khác từ khắp các sever khác nhau.

Kiếm Ma 3D đốn gục tim game thủ với những tính năng PVP lôi cuốn 1

Cùng với đó là hàng loạt các tính năng Pk liên server chơi cả ngày cũng không hết. Ngoài ra các hoạt động dành cho bang hội hay thậm chí là cả server cũng phong phú không kém. Bạn có thể tự do lựa chọn việc chiến đấu một mình, với đồng đội hay cùng người thương mà bị giới hạn như các tựa game khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D vượt qua mọi giới hạn của thế giới kiếm hiệp truyền thống

Một trong những điều làm nên điểm khác biệt trong hoạt động PvP của Kiếm Ma 3D Funtap đó chính là tính năng PK Đấu Trường Man Hoang, một chuộc chiến PK trên map MOBA cực kì độc đáo không game nhập vai nào có.

Kiếm Ma 3D đốn gục tim game thủ với những tính năng PVP lôi cuốn 2

Người chơi sẽ được chia thành 2 team đối đầu, di chuyển và tiêu diệt kẻ địch gặp được trên một không gian map MOBA, tiêu diệt đối phương tạo lợi thế phá nhà chính team dối thủ và giành chiến thắng. Đây có thể sẽ là một tính năng cực tốt trong hoạt động tổ đội cũng như giải đấu bang hội.

Kiếm Ma 3D đốn gục tim game thủ với những tính năng PVP lôi cuốn 3

Không chỉ có vậy, game còn sở hữu tính năng PK cặp đôi liên sever dành cho các game thủ muốn tìm một nửa ăn ý còn lại của mình. Tham gia PK cặp đôi mọi game thủ sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên liên sever, song hành cùng nhau đối đầu với nhiều cặp đôi khác. Ngoài nhận được vật phẩm và xếp hạng PK cặp đôi mọi người đều có cơ hội được làm quen và giao lưu với nhiều game thủ khác giới khác.

Kiếm Ma 3D đốn gục tim game thủ với những tính năng PVP lôi cuốn 4

Nhìn chung việc phát triển tính năng PK theo hướng dị biệt hơn hẳn so với các tựa game cùng loại là một việc làm có chủ đích của nhà sản xuất. Do đó mà các hoạt động từ PvE đến PvP trong game đều hướng tới mục đích xây dựng thế giới dị biệt trở thành một chiến trường PK rộng lớn và tàn khốc. Điều đó vừa chuyển tải được cốt truyện vừa là một minh chứng cho một tựa game có chiều sâu, hấp dẫn trong nhiều hoạt động mà game thủ khó có thể bỏ qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển