Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng

Là siêu phẩm kiếm hiệp của năm 2019, Kiếm Ma 3D cho đến thời điểm này chưa từng làm game thủ thất vọng về bất cứ điểm gì từ hình thức đến nội dung.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Là siêu phẩm kiếm hiệp của năm 2019, Kiếm Ma 3D cho đến thời điểm này chưa từng làm game thủ thất vọng về bất cứ điểm gì từ hình thức đến nội dung.

Kiếm Ma 3D được đông đảo cộng đồng game thủ đánh giá cao không chỉ bởi các tính năng, hoạt động PK mà còn bởi hệ thống nhân vật, tọa kị và đồng hành vô cùng “chất”.

Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng 0

Ngay từ lần đầu ra mắt, người chơi đã vô cùng thích thú khi được trải nghiệm một tựa game nhập vai kiếm hiệp với nhiều đặc điểm nổi trội như tính năng PvP, PvE độc nhất, hệ thống các tính năng kết hôn, giao dịch tiện lợi. Cùng với đó là chuỗi sự kiện giải đấu và event trao quà hấp dẫn từ NPH.

Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng 1

Tuy nhiên ấn tượng đầu tiên của các game thủ chính là về đồ họa và tạo hình nhân vật trong Kiếm Ma 3D. Các nhân vật bang phái trong game được chau chuốt kĩ càng về mặt hình ảnh.

Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng 2

Hệ thống skill được thể hiện đúng với tính chất của nhân vật. Điển hình như hoạt anh chiến đấu của phái Dương Gia gắn liền với thương trượng điển hình trong truyền thuyết.

Với tạo hình và vũ khí của phái, Dương Gia trong Kiếm Ma 3D rất mạnh về khả năng gây damge cộng dồng cực kì uy lực, cùng với đó là lượng máu dồi dào và chỉ số thủ khá cao.

Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng 3

Có thể nói, Dương Gia là một đối thủ rất đáng gờm trong và khó bị đánh bại trên đấu trường PvP cũng như một đồng đội đáng tin cậy trong tổ đội săn Boss.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự kiện Nối Duyên Tơ Hồng của game Kiếm Ma 3D tiếp nhận hàng trăm bài dự thi

Trong khi đó, Nhật Nguyệt cũng là một bang phái được lựa chọn rất nhiều trong Kiếm Ma 3D. Với sức mạnh tà giáo của mình Nhật Nguyệt luôn thể hiện được bộ kĩ năng diện rộng, nhiều sát thương tạo lợi thế cực lớn cho bản thân.

Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng 4

Bên cạnh hệ thống nhân vật đỉnh cao, thú cưỡi và đồng hành cũng là điểm nhấn đặc biệt trong game.

Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng 5

Không đơn giản là ngựa, phượng, rồng như các tựa game MMO khác, tại Dị Giới bạn có thể cưỡi trên những sinh vật đặc biệt như Kỳ Lân, bọ cạp, cá mập,…thậm chí là cả chú cún đáng yêu và những sinh vật hình thù cực chất khác.

Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng 6
Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng 7

Nhân vật đồng hành trong Kiếm Ma 3D không chỉ mang sức mạnh đặc biệt trợ giúp bạn trong từng trận đấu mà còn được thiết kế bắt mắt, là một điểm nhấn ấn tượng theo sát nhân vật của bạn.

Kiếm Ma 3D chưa bao giờ làm cộng đồng game thủ thất vọng 8

Sở hữu nhiều điểm nổi bật cùng bối cảnh dị giới độc lạ, Kiếm Ma 3D càng ngày càng chau truốt và phát triển hơn, hứa hẹn sẽ càng thu hút và làm hài lòng người chơi trong thời gian tới.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật