Kiếm Ma 3D – Chuỗi sự kiện Kiếm Ma hội tụ hoành tráng tôn vinh mái nhà chung

Chuỗi sự kiện Kiếm Ma Hội Tụ sẽ được Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) kéo dài xuyên suốt tháng 6 với nhiều phần quà hấp dẫn và hàng loạt hoạt động ý nghĩa.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2020 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Ma 3D

Chuỗi sự kiện Kiếm Ma Hội Tụ sẽ được Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) kéo dài xuyên suốt tháng 6 với nhiều phần quà hấp dẫn và hàng loạt hoạt động ý nghĩa.

Kiếm Ma 3D luôn là tựa game mang tới cho cộng đồng người chơi những sự kiện độc – lạ – hấp dẫn và thú vị, vì vậy hàng tháng đội ngũ phát triển của game luôn nỗ lực để tổ chức những sự kiện từ trong cho đến ngoài game một cách mới mẻ, tạo niềm vui cho cộng đồng.

Kiếm Ma 3D - Chuỗi sự kiện Kiếm Ma hội tụ hoành tráng tôn vinh mái nhà chung 0

Vốn sở hữu nội tại game hấp dẫn với bối cảnh dị giới độc đáo, trong gần 1 năm hoạt động trên thị trường game Việt, Kiếm Ma 3D Mobile đã tạo được tiếng vang không hề nhỏ và sở hữu một cộng đồng vô cùng lớn mạnh. Dù là thuộc lớp người chơi mới hay người chơi cũ từ khi game ra mắt thì với cộng đồng tất cả đều như một gia đình – “không cần kiếm bạn đâu xa – chỉ cần chơi Kiếm Ma 3D”.

Kiếm Ma 3D - Chuỗi sự kiện Kiếm Ma hội tụ hoành tráng tôn vinh mái nhà chung 1
Kiếm Ma 3D - Chuỗi sự kiện Kiếm Ma hội tụ hoành tráng tôn vinh mái nhà chung 2

Trong tháng 6, tựa game này chính thức bắt đầu chuỗi sự kiện Kiếm Ma hội tụ. Đây là một sự kiện ý nghĩa, nhằm hội tụ tất cả những anh em, những người cùng kề vai sát cánh bên nhau trong suốt thời gian qua.

Kiếm Ma 3D - Chuỗi sự kiện Kiếm Ma hội tụ hoành tráng tôn vinh mái nhà chung 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D đốn gục tim game thủ với những tính năng PVP lôi cuốn

Sự kiện bao gồm 2 vòng, được bắt đầu từ ngày 9/6 với vòng 1 mang tên “Hồi Ức”, theo đó vòng 2 sẽ chính thức khởi động từ ngày 20/6 với những phần quà hấp dẫn. Tham gia sự kiện bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng mà bất cứ game thủ Kiếm Ma nào cũng muốn như: Tọa Kỵ cam tự chọn, 1000 ngọc Khóa…

Kiếm Ma 3D - Chuỗi sự kiện Kiếm Ma hội tụ hoành tráng tôn vinh mái nhà chung 4

Qua sự kiện này, Kiếm Ma 3D muốn gửi lời cảm ơn game thủ đã gắn bó suốt một năm qua, dù có người vẫn đang chơi, có người đã tạm dừng nhưng hơn hết là chúng ta từng gắn bó cùng game. Từ những người không quen biết trở thành anh em, huynh đệ.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển