Kiếm Ma 3D bỏ ra 100 triệu tiền giải thưởng cho cuộc thi nhan sắc chốn Dị Giới

Kiếm Ma 3D Mobile tiếp tục đầu tư khủng cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến sẽ diễn ra từ ngày 16/09 – 20/09 dành cho các nữ game thủ của chốn Dị Giới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/09/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D Mobile tiếp tục đầu tư khủng cho cuộc thi Mỹ Nhân Đại Chiến sẽ diễn ra từ ngày 16/09 – 20/09 dành cho các nữ game thủ của chốn Dị Giới độc nhất.

Khẳng định Kiếm Ma 3D là tựa game kiếm hiệp dành cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính mà sắp tới đây NPH Funtap quyết định tổ chức cuộc thi sắc đẹp lớn nhất tại chốn Dị Giới với thể lệ cùng mức giải thưởng in-out game rất hấp dẫn.

Kiếm Ma 3D bỏ ra 100 triệu tiền giải thưởng cho cuộc thi nhan sắc chốn Dị Giới 0

Được biết đây là sân chơi dành cho các Mỹ Nhân của game mobile Kiếm Ma 3D, không phải là một cuộc chiến sức mạnh mà là cuộc chiến nhan sắc nhưng hứa hẹn sẽ rất gay cấn và quyết liệt. Cuộc thi sẽ chọn ra 7 người đẹp xuất sắc nhất, trở thành Thập Đại Mỹ Nhân của Dị Giới.

Kiếm Ma 3D bỏ ra 100 triệu tiền giải thưởng cho cuộc thi nhan sắc chốn Dị Giới 1

Thể lệ chơi hết sức dễ dàng và đơn giản: Người chơi tham gia chỉ cần đăng ảnh và video giới thiệu về bản thân cùng hashtag của sự kiện, bày tỏ cảm nghĩ về Kiếm Ma 3D trong group nhóm. Sau đó phía ban tổ chức sẽ chấm điểm và thông báo kết quả vào ngày cuối.

Ngay sau khi sự kiện được đăng trên fanpage đã thu hút được hàng ngàn lượt game thủ quan tâm. Đây rõ ràng là một event rất đáng chú ý trong tháng 9/2019 này.

Kiếm Ma 3D bỏ ra 100 triệu tiền giải thưởng cho cuộc thi nhan sắc chốn Dị Giới 2

Bên cạnh đó đã có một số nữ game thủ đã chia sẻ, cùng hô hào kêu gọi các mỹ nhân tại Dị Giới cùng tham gia, hứa hẹn đây sẽ trở thành một cuộc thi Hoa Hậu Dị Giới, một sân chơi nhan sắc với nhiều giải thưởng vô cùng giá trị.

Link đăng ký sự kiện: Tại đây
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt