Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm!

Hôm nay Kiếm Khách Truyện đã ra mắt trang Landing cực chất, đồng thời ấn định ra mắt chính thức vào ngày 27/05 sớm tới.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Tin game
Kiếm Khách Truyện

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Khách Truyện

Sau sự kiện bất ngờ tung ảnh Việt hóa, khuấy động toàn bộ cộng đồng fan kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam, hôm nay Kiếm Khách Truyện đã ra mắt trang Landing cực chất, đồng thời ấn định ra mắt chính thức vào ngày 27/05 sớm tới.

Như thông tin chúng tôi mang đến cộng đồng game thủ thời gian gần đây, Kiếm Khách Truyện là tựa game nhập vai kiếm hiệp 3D đậm chất Kim Dung được NPH SohaGame mang về Việt Nam, ấn định sẽ phát hành chính thức vào ngày 27/05 sắp tới. Trước đó tại quê hương Trung Quốc, đây cũng là tựa game được đánh giá như đối trọng ngang sức với Cửu Âm Chân Kinh Mobile nhờ sở hữu hệ thống PK, PVP chiến đấu chân thực.

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 0Hình tượng “Thần Điêu Đại Hiệp” Dương Quá xuất hiện đầy ấn tượng cùng trang landing Kiếm Khách Truyện

Sau nhiều ngày dài khuấy động, gây tò mò lớn với cộng đồng fan yêu thích kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam bằng loạt hình ảnh khoe đồ họa 3D, gameplay cuốn hút. Ngày hôm nay Kiếm Khách Truyện tiếp tục tạo ra bất ngờ khi giới thiệu trang landing đậm chất kiếm hiệp.

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 1

Trong sự kiện ra mắt landing đặc biệt lần này, Kiếm Khách Truyện đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ đoạn trailer được đầu tư rất công phu, đi kèm đó là sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng trong bối cảnh tiểu thuyết Kim Dung như: Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung, Hoàng Dược Sư… Tất cả đều tề tựu tại sự kiện Hoa Sơn Luận Kiếm, mở ra cho trò chơi một bối cảnh giang hồ loạn lạc nhưng cũng ẩn chứa bao điều thú vị đến không ngờ.

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 2

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 3Tất cả chiêu thức võ công xuất hiện trong Kiếm Khách Truyện đều được copy 100% từ những bộ phim chưởng Kim Dung

Không chỉ sở hữu hệ thống nhiệm vụ, tính năng bám sát cốt truyện các tác phẩm truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, Kiếm Khách Truyện còn được kế thừa hoàn toàn các tính năng đặc trưng như PK, PvP, bang chiến, vận tiêu, nhiệm vụ Dã Tẩu – đây đều là những yếu tố cốt lõi từng giúp làm nên tên tuổi và giá trị của những tượng đài game online như: VLTK, Kiếm Thế… Chưa dừng lại ở đó, hệ thống chiêu thức võ công trong Kiếm Khách Truyện cũng được chuyển thể 100% từ những bộ phim chưởng đình đám, sở hữu kỹ xảo đẹp, xuất hiện trong nhiều năm trở lại đây.

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 4

Có thể bạn chưa biết, các chiêu thức võ công trong Kiếm Khách Truyện đều được xây dựng từ các đòn thế thực tế, đều được các võ sư nổi tiếng biểu diễn và ghi hình lại và dựng thành nhân vật 3D. Để thể hiện độ sâu về lối chơi, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu cả những chiêu thức nhập nội như vật, bẻ khớp hay hư chiêu lừa địch. Mỗi chiêu thức cần thời gian mới có thể thi triển hoàn tất, việc canh đúng thời gian thực hiện combo là điều cần thiết.

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 5

Kẻ địch của bạn hoàn toàn có thể đỡ đòn, né tránh, thậm chí bị quật xuống đất cũng có thể đạp ngược ra xa để giữ khoảng cách. Mỗi trận PK trong game đều là một cuộc đấu tỷ võ đặc sắc. Lên đến những cấp cao, khi bảng kỹ năng được mở ra hoàn toàn, việc thi triển một combo hoàn hảo là đúc kết của rất nhiều kinh nghiệm, người chơi buộc phải hiểu mình lẫn hiểu kẻ địch.

Một số hình ảnh đặc sắc về trang landing của Kiếm Khách Truyện:

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 6

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 7

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 8

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 9

Kiếm Khách Truyện tung Landing đậm chất Kim Dung, khuấy động toàn võ lâm! 10

Landing: KiemKhach.SohaGame.vn/Landing

Fanpage: Fb.com/KiemKhachTruyen

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile