Kiếm Khách Truyện – Cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile sôi sục khi biết sắp có đối thủ xứng tầm

Được dự kiến phát hành tại Việt Nam vào giữa tháng 05/2016 tới, Kiếm Khách Truyện được đánh giá là đối trọng lớn của Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2016 Tin game
Kiếm Khách Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách Truyện

Đông đảo game thủ trong cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã rất tò mò về lối chơi của Kiếm Khách Truyện – tựa game nhập vai kiếm hiệp đang được đánh giá là đối thủ đáng gườm của trò chơi họ yêu thích.

Theo như thông tin chúng tôi đã cập nhật tới cộng đồng game thủ mới đây, Kiếm Khách Truyện là game mobile kiếm hiệp được phát triển dựa trên phong cách A-RPG (nhập vai hành động). Đây cũng là một trong những game mobile sở hữu nhiều chiều sâu trong lối chơi, đặc biệt mang đậm chất Hardcore tại quê nhà Trung Quốc.

Được dự kiến phát hành tại Việt Nam vào giữa tháng 05/2016 tới, Kiếm Khách Truyện cũng được đánh giá là đối trọng lớn của Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) – một game online khác đang rất được lòng giới game thủ yêu thích đề tài kiếm hiệp tại Việt Nam.

Kiếm Khách Truyện - Cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile sôi sục khi biết sắp có đối thủ xứng tầm 0Một game thủ chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile chia sẻ đánh giá về đối thủ Kiếm Khách Truyện

Đặc biệt trước thông tin tựa game mình yêu thích sắp xuất hiện một đối thủ mới ngang tài ngang sức, vừa qua rất nhiều game thủ từ cộng đồng CACK Mobile đã sôi sục rủ nhau săn lùng link tải bản tiếng Trung của Kiếm Khách Truyện để chơi thử, đồng thời tự đưa ra những bình luận, đánh giá phân tích về lối chơi “chất và siêu khó” mà mọi người đang đồn đại về trò chơi.

Kiếm Khách Truyện - Cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile sôi sục khi biết sắp có đối thủ xứng tầm 1Một game thủ chơi CACK Mobile khác cũng chia sẻ cách vượt rào IP để giúp chơi Kiếm Khách Truyện bản tiếng Trung

“Mình thấy thiết kế hệ thống môn phái trong game này khá lạ, nếu như với bên CACK Mobile mình chơi có Bát Đại Môn Phái thì Kiếm Khách Truyện chỉ có 2 nhánh chính là Đao Tông và Quyền Tông, với mỗi nhánh này, game tiếp tục cho mình lựa chọn nhân vật đi theo 3 môn phái bao gồm: Hoa Sơn, Võ Đang hoặc Nga Mi.

Kiếm Khách Truyện - Cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile sôi sục khi biết sắp có đối thủ xứng tầm 2Từng chiêu thức võ công môn phái xuất hiện trong Kiếm Khách Truyện đều mang tính tương khắc, đối lập với nhau

Ngoài việc là những môn phái rất quen thuộc với những người từng chơi CACK Mobile thì trong Kiếm Khách Truyện, mình thấy lối chơi cũng khá ổn khi võ công 3 phái đều mang tính tương khắc, đối lập lẫn nhau. Ví dụ Nga Mi chơi ám khí, đánh với Hoa Sơn thì ăn chắc, nhưng để Nga Mi dùng ám khí với Võ Đang thì lại không thể nào ăn nổi vì bên phái kia có bộ Thái Cực Kiếm Pháp phòng thủ vô đối..” – Trần Minh Thắng, một game thủ trong cộng đồng CACK Mobile chia sẻ những cảm nhận đầu tiên khi chơi thử bản tiếng Trung của Kiếm Khách Truyện.

Võ công kết hợp phức tạp hơn CACK Mobile, cho phép sử dụng khinh công chiến

Kiếm Khách Truyện - Cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile sôi sục khi biết sắp có đối thủ xứng tầm 3

“Kiếm Khách Truyện mình chơi thử chưa thấy có nhiều loại võ công đa dạng giống như CACK Mobile, có lẽ bởi số lượng môn phái của game mới chỉ dừng lại ở con số 3. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng game này có độ siêu khó trong việc kết hợp từng chiêu thức võ công với nhau, đặc biệt là mỗi chuỗi đòn combo liên hoàn mình tạo ra đều sẽ gây ảnh hưởng đến đối thủ, quái ở mức độ khác nhau. Game này cũng cho phép người chơi thực hiện khinh công, thậm chí là sử dụng khinh công kết hợp với võ công để tăng hiệu quả khi giao đấu.

Kiếm Khách Truyện - Cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile sôi sục khi biết sắp có đối thủ xứng tầm 4

Khi bước vào phần phó bản diệt Boss hoặc tính năng Lôi Đài Tranh Top, game sẽ liên tục gợi ý cho mình về việc thiết lập lại những võ công nên cài cho nhân vật trước khi tham chiến, như vậy cũng đủ để hiểu yếu tố này trong game nó quan trọng đến nhường nào. Rồi creep trong game này cũng chẳng phải vừa, chúng luôn biết tụ tập để “củ hành” người chơi, các Boss từ nhỏ đến lớn đều được trang bị hệ thống võ công riêng nên cực khó diệt!

Để hạ một con Boss trong phụ bản khó của game, mình đã phải chấp nhận thua đến 8 lần, và mỗi lần đều phải thay đổi liên tục hệ kỹ năng võ công để đối phó với nó…” – Quốc Trung, một game thủ khác hào hứng chia sẻ cảm nhận riêng về tính năng skill, võ công trong Kiếm Khách Truyện.

Kiếm Khách Truyện - Cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile sôi sục khi biết sắp có đối thủ xứng tầm 5

Bên cạnh những đánh giá sơ bộ từ cộng đồng chơi CACK Mobile, những người đang ngày một tò mò về đối thủ nặng ký với game online mình yêu thích, nhiều game thủ khác khi chơi qua lần đầu cũng thừa nhận lối chơi của Kiếm Khách Truyện đem đến cho họ nhiều sự thú vị và lạ lẫm, đặc biệt là vào thời gian này, họ đều cảm thấy nhàm chán trước thể loại game cày phụ bản “mỳ ăn liền” xuất hiện nhan nhản trên thị trường.

Fanpage: Fb.com/KiemKhachTruyen.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ