Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp

Kiếm Khách Truyện còn cho phép game thủ kết hợp khinh công và võ công để tăng hiệu quả khi tấn công. Đây là điều ít gMO hành động tại Việt Nam đạt được!

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2016 Tin game
Kiếm Khách Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách Truyện

Không chỉ được sở hữu một loạt skill võ công mạnh mẽ đậm chất kiếm hiệp Kim Dung, lối đánh dồn dập mang nhiều yếu tố bất ngờ. Kiếm Khách Truyện còn cho phép game thủ kết hợp khinh công và võ công để tăng hiệu quả khi tấn công. Đây cũng là điều ít game mobile hành động tại Việt Nam đạt được!

Nếu là một game thủ Việt mang trong mình niềm yêu thích mãnh liệt với thể loại game kiếm hiệp đậm chất Kim Dung, hẳn bạn sẽ phải thừa nhận rằng, những game online kiếm hiệp chơi qua trước đây luôn tạo cho bạn cảm giác thụ động và khô cứng mỗi lần nhân vật thi triển các chiêu thức võ học để tấn công đối thủ. Theo đó, nhân vật sẽ tuần hoàn thi triển loạt chiêu thức võ công đặc trưng của môn phái cho đến khi đối thủ đổ gục hoàn toàn.

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 0Với game online kiếm hiệp thế hệ trước, nhân vật chỉ biết thi triển những chiêu thức đơn giản, có tính lặp lại nhiều lần

Trong khi đó, thứ yếu tố các fan kiếm hiệp mong muốn nếm trải nhất chính là việc nhân vật họ chơi được sử dụng kết hợp từng bộ võ công và khinh công với nhau. Giống như sự phấn khích mà các tác phẩm phim truyện kiếm hiệp Kim Dung từng thể hiện được thông qua màn ảnh vậy. Đáng tiếc rằng ở thời điểm game online 2.5D đang thịnh hành khi đó, sự mong muốn này vẫn còn là một điều gì đó thực sự xa vời đối với các fan kiếm hiệp.

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 1Nhiều game online kiếm hiệp thế hệ mới đã biết tạo nên sự kết hợp đầy thú vị giữa hai hệ thống Khinh công và Võ công

Thực tế với nền tảng game PC, vài năm trở lại đây đã xuất hiện khá nhiều game kiếm hiệp sở hữu sự đầu tư và phát triển mạnh về mặt lối chơi, theo đó đặc biệt phải kể tới Khinh công, tính năng giúp ích người chơi rất nhiều trong việc di chuyển nhanh hơn, né các chiêu đòn từ đối thủ. Thậm chí một vài game kiếm hiệp đã bắt đầu nghĩ đến việc nâng tầm cho tính năng này, thông qua việc cho người chơi tự do kết hợp các bộ võ công và khinh công cùng nhau để tăng hiệu quả chiến đấu.

Chính vì sự phức tạp như vậy nên lâu nay tính năng kết hợp võ công, khinh công kể trên tưởng chừng chỉ phù hợp dành cho thể loại game 3D nặng ký, được phát triển trên nền tảng PC. Tuy nhiên với Kiếm Khách Truyện, đây sẽ là tựa game kiếm hiệp đầu tiên trên nền tảng mobile đem tới cho người chơi cơ hội trải nghiệm thử tính năng độc, dị và lạ đến không ngờ này!

Gây choáng, hất tung đối thủ rồi dùng khinh công bay lên chiến tiếp!

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 2Khi thi triển Kinh công chiến trong Kiếm Khách Truyện, bạn nhìn sẽ “ngầu” y như thế này!

Nói đến tính năng khinh công chiến của Kiếm Khách Truyện, BQT của game khẳng định rằng đây sẽ không còn là một loại tính năng phụ, chỉ chuyên về hỗ trợ tốc độ di chuyển của nhân vật giống như những game kiếm hiệp trước đây trên mobile. Theo đó khi tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm qua tên tuổi những bộ pháp khinh công quen thuộc như: Lăng Ba Vi Bộ, Lăng Không Đạp Hư, Thượng Thiên Thê, Xuyên Vân Tung, Nhạn Hành Công…

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 3Khinh công chiến trong Kiếm Khách Truyện: Đang thủ hóa công, biến công thành thủ!

Đặc biệt hơn cả, những bộ pháp khinh công kể trên còn mang tính liên quan mật thiết đối với từng chiêu thức võ công nhân vật thi triển để tấn công đối phương. Khác hẳn với những chiêu thức thông thường, khinh công chiến khi được thi triển sẽ tự động bổ trợ thêm cho người chơi loạt hiệu ứng thú vị như: Gây choáng, hất tung, gia tăng tốc độ ra đòn và nâng cao mức sát thương chiêu thức tạo ra. Thân ảnh nhân vật như vậy, vừa trở nên đẹp mắt hơn, lại vừa có thể đang thủ hóa công, biến công thành thủ, tạo nên những pha tranh chiến trên không trung đúng tinh thần kiếm hiệp.

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 4Trong Kiếm Khách Truyện, hãy cứ tưởng tượng khi những bộ tuyệt kỹ võ công này được kết hợp với khinh công chiến..

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 5Khi đó, chúng sẽ diễn ra như thế này…

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 6Thế này..

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 7Thế này…

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 8Và như thế này!

Hơn nữa với hệ thống võ học môn phái trong bối cảnh giang hồ Kiếm Khách Truyện, luôn luôn tồn tại 1 dạng chiêu thức mạnh mẽ tấn công từ xa, người chơi có thể kết hợp dạng chiêu thức này với khinh công, di chuyển nhanh tới đối phương và bất ngờ tung ra một chưởng lực mang sát thương cực lớn. Điển hình là với môn phái Nga My với chiêu thức Phi Yến Quy Vũ, phái Võ Đang với chiêu thức Lạc Nhạn Minh Tông.

Lời kết

Dựa trên những dẫn chứng được nêu phía trên, hẳn các fan kiếm hiệp cũng có thể thấy, tính năng khinh công chiến trong Kiếm Khách Truyện chính là một tính năng kết hợp hoàn hảo, chân thật và thú vị đến nỗi không game thủ nào khi tham gia PK trong game lại dễ dàng bỏ qua yếu tố này!

Kiếm Khách Truyện cho game thủ vừa dùng khinh công, vừa tung chưởng pháp 9

Hiện tại để tìm hiểu thêm thông tin về Kiếm Khách Truyện, tựa game mobile đang được cộng đồng fan kiếm hiệp đánh giá như địch thủ cân sức của tượng đài Cửu Âm Chân Kinh Mobile, các bạn có thể ghé thăm trang Fanpage chính thức của trò chơi tại: Fb.com/KiemKhachTruyen.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ