Game chibi Kiếm Khách Ca Ca Mobile mở đăng kí trước

Kiếm Khách Ca Ca (Kiem Khach Ca Ca) được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VTC Mobile hiện đã mở đăng kí trước, chính thức mở tải vào 29/6.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2020 Tin game
Kiếm Khách Ca Ca

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Kiếm Khách Ca Ca

Kiếm Khách Ca Ca (Kiem Khach Ca Ca) được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VTC Mobile hiện đã mở đăng kí trước, chính thức mở tải vào 29/6.

Kiếm Khách Ca Ca là cuộc phiêu lưu hành tẩu giang hồ của 1 thiếu hiệp tuổi trẻ tài cao. Game sẽ cho người chơi lựa chọn 2 class nhân vật nam nữ trong tạo hình ca ca – muội muội, hứa hẹn tạo nên một chuyện tình vừa đáng yêu vừa đậm chất giang hồ.

Game chibi Kiếm Khách Ca Ca Mobile mở đăng kí trước 0

Với lối chơi cơ bản của dòng MMORPG thì người chơi có thể cùng đi chinh phục những chiến trường náo nhiệt ngập tràn boss hùng mạnh, quái thú độc lạ cùng những nhiệm vụ hấp dẫn để tìm kiếm trang bị, vật phẩm tuyệt đỉnh, xưng bá server.

Game chibi Kiếm Khách Ca Ca Mobile mở đăng kí trước 1

Bên cạnh đó, Kiếm Khách Ca Ca còn có hệ thống biến thân thành các Chiến Thần cực ngầu có kích thước gấp 5 lần nhân vật ban đầu. Mỗi huyễn hóa sẽ có những phẩm chất/chỉ số sức mạnh riêng biệt. Ngoài ra còn các hoạt động phụ bản và farm Boss sử dụng hoàn toàn hình dạng Chiến Thần để chiến đấu.

Game chibi Kiếm Khách Ca Ca Mobile mở đăng kí trước 2
Game chibi Kiếm Khách Ca Ca Mobile mở đăng kí trước 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Khách Ca Ca – Game võ hiệp đồ họa chibi ngộ nghĩnh về Việt Nam

Cùng với đó là hệ thống ngoại trang đủ mọi style, từ dễ thương đến độc đáo táo bạo cực kỳ thu hút, gồm hơn 200 bộ thời trang, thần binh, tọa kỵ, pet, sủng, pháp trận, huyền vũ,….ảo hóa tăng độ đẹp và khẳng định đẳng cấp người chơi.

Game chibi Kiếm Khách Ca Ca Mobile mở đăng kí trước 4

Được mong đợi nhất là hàng loạt hoạt động PK liên server tạo sân chơi rộng lớn và nâng tầm khả năng của người chơi, bao gồm hoạt động cá nhân “Thắng làm Vua” PK 1vs1, loạn đấu và hoạt động gia tộc đi tìm ngôi danh Chúa Tể Thần Điện trở thành gia tộc bá nhất mọi server.

Game chibi Kiếm Khách Ca Ca Mobile mở đăng kí trước 5

Hiện tại, người chơi có thể tham gia sự kiện đăng kí tải trước rước quà đều tay trên fanpage và cùng đếm ngược thời gian chính thức được hòa mình vào thế giới kiếm hiệp phong cách chibi tuyệt vời này.

Trang chủ https://kiemkhachcaca.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhachcaca.vn/
Đăng ký trước cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20