Kiếm Khách Ca Ca – Game võ hiệp đồ họa chibi ngộ nghĩnh về Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai Kiếm Khách Ca Ca Mobile đã được một NPH Game lớn mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2020 Tin game
Kiếm Khách Ca Ca

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Kiếm Khách Ca Ca

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai Kiếm Khách Ca Ca Mobile đã được mua về Việt Nam thành công.

Kiếm Khách Ca Ca thuộc thể loại MMORPG 3D mang đề tài võ hiệp có tạo hình nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi ngộ nghĩnh. Theo đó game mở ra một bối cảnh giang hồ vừa quen vừa lạ, đi kèm là từng chiêu thức võ công cũng được NSX Game chau chuốt tỉ mỉ, mang đến hiệu ứng sắc nét cao.

Kiếm Khách Ca Ca - Game võ hiệp đồ họa chibi ngộ nghĩnh về Việt Nam 0

Đặc biệt đối với những game thủ thích đổi gió về một thể loại game võ hiệp đầy mới lạ thì Kiếm Khách Ca Ca Mobile là một sự lựa chọn không đến nỗi nào. Cụ thể game có hệ thống môn phái phong phú, mỗi người lại sở hữu một khả năng phát triển khác nhau về sau từ đó mở ra nhiều phong cách chiến đấu đặc trưng riêng cho người chơi thỏa sức khám phá.

Kiếm Khách Ca Ca - Game võ hiệp đồ họa chibi ngộ nghĩnh về Việt Nam 1
Kiếm Khách Ca Ca - Game võ hiệp đồ họa chibi ngộ nghĩnh về Việt Nam 2

Bên cạnh đó game Kiếm Khách Ca Ca còn sở hữu nhiều tính năng đi kèm như bạn Đồng hành, Thú cưỡi, Pet, Cánh, Thần binh, Phù văn, Thẻ bài, Kỹ năng…v…v…để bạn ra sức cường hóa, nâng phẩm hay ảo hóa chúng để phụ giúp nhân vật chính ngày một mạnh hơn.

Kiếm Khách Ca Ca - Game võ hiệp đồ họa chibi ngộ nghĩnh về Việt Nam 3

Hệ thống phụ bản cũng là một điểm đặc sắc đáng để lưu tâm ở sản phẩm này. Trước hết trò chơi áp dụng hình thức nhận nhiệm vụ ở thành chủ, sau đó dấn thân vào từng phụ bản đơn lẻ theo yêu cầu để thực hiện. Vì vậy đội ngũ phát triển đã phải xây dựng nên nhiều dạng phụ bản lôi cuốn, có chi tiết và môi trường khác nhau để đa dạng sự trải nghiệm cho game thủ.

Kiếm Khách Ca Ca - Game võ hiệp đồ họa chibi ngộ nghĩnh về Việt Nam 4

Ngoài ra game còn áp dụng hình thức chiến đấu 360 độ không có điểm chết, người chơi có thể tung kỹ năng chiến đấu ở mọi hướng, khiến quá trình PK trở nên rất thú vị và đa dạng. Hơn nữa game còn có nhiều hoạt động PVP hấp dẫn, từ mô hình nhỏ đơn lẻ cho tới mô hình đông người, liên chiến server để định đoạt cao thủ.

Trang chủ https://kiemkhachcaca.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhachcaca.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim