Kiếm Khách 3D sẽ là tên gọi Việt hóa của Tam Kiếm Hào 2 tại Việt Nam

Tam Kiếm Hào 2 đã được VTC Mobile nắm trong tay, dự kiến game sẽ sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 8/2016 này với tên gọi Kiếm Khách 3D (Kiếm Khách Giang Hồ mobile).

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2016 Tin game
Kiếm Khách

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Khách

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn Tam Kiếm Hào 2 đã được VTC Mobile nắm trong tay. Dự kiến game sẽ sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 8/2016 này với tên gọi Kiếm Khách 3D (Kiếm Khách Giang Hồ mobile).

 

Cần phải nói thêm rằng Kiếm Khách 3D (Tam Kiếm Hào 2) không phải là một bản “copy” của phiên bản 1 đã được Gamota ra mắt tại Việt Nam. Đầu tiên là game làm mới các môn phái bao gồm Cẩm Y Vệ, Võ Đang, Đường Môn và Thiếu Lâm. Ngoài việc giữ lại Võ Đang (phái này thì hầu như game võ hiệp Trung Quốc nào cũng phải có) thì các môn phái mới còn lại chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mới với cơ chế chiến đấu mới lạ đi kèm hàng loạt chiêu thức đẹp mắt.

Kiếm Khách 3D sẽ là tên gọi Việt hóa của Tam Kiếm Hào 2 tại Việt Nam 0

Kiếm Khách 3D sẽ là tên gọi Việt hóa của Tam Kiếm Hào 2 tại Việt Nam 1

Điều này dễ dàng có thể nhận ra khi bạn chơi Kiếm Khách 3D khi game vẫn giữ lối chơi ARPG đi ải săn đồ, lên cấp khá quen thuộc. Bên cạnh đó hệ thống chính Hiệp Khách vẫn tiếp tục đồng hành với game thủ trong suốt quá trình chơi. Hay chúng ta có thể nhận ra hệ thống trang bị và phát triển nhân vật trong game không có nhiều sự thay đổi, nơi mà bạn cùng lúc nâng cao chỉ số cho cả nhân vật chính và các Hiệp Khách của mình.

Kiếm Khách 3D sẽ là tên gọi Việt hóa của Tam Kiếm Hào 2 tại Việt Nam 2

Điểm thay đổi tiếp theo của game Kiếm Khách 3D đó là việc game mở rộng hệ thống bản đồ. Ngoài thành chính nơi game thủ có thể di chuyển nhân nhiệm vụ vào phó bản, game đã cho phép nhân vật tự do di chuyển và đánh quái ở các bản đồ ngoài. Nhìn chung điều này khá giống với Cửu Âm VNG hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D ở việc phần lớn thời gian người chơi vẫn dành thời gian cho việc vượt ải lên cấp, săn đồ nhưng vẫn có thể bỏ thời gian rảnh rỗi cắm auto đánh quái (dù được khá ít exp).

Kiếm Khách 3D sẽ là tên gọi Việt hóa của Tam Kiếm Hào 2 tại Việt Nam 3

Kiếm Khách 3D sẽ là tên gọi Việt hóa của Tam Kiếm Hào 2 tại Việt Nam 4

Cuối cùng Kiếm Khách 3D là một sự nâng cấp về mặt đồ họa mà nhà sản xuất mang đến cho game thủ một thế giới võ hiệp cực chất. Bối cảnh của game được làm rộng và chi tiết hơn, các hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng vật lý cũng được làm sống động và thực hơn. Các động tác di chuyển, chiến đấu của nhân vật được làm uyển chuyển, mượt mà hơn khiến các pha chiến đấu trở nên đã tay, đã mắt hơn với game thủ.

Trang chủ https://kiemkhach.com.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/KiemKhach3D

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc