Kiếm Hồn 3D xuất sắc trong việc xây dựng một thế giới mở kỳ ảo

Thế giới mở rộng lớn kỳ ảo của Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) đặc sắc với hệ thống ngày đêm, thời tiết thay đổi theo mùa, PK trên không cực kỳ độc đáo,...

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Hồn 3D

Thế giới mở rộng lớn kỳ ảo của Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) đặc sắc với hệ thống ngày đêm, thời tiết thay đổi theo mùa, PK trên không cực kỳ độc đáo,…

Thế giới ảo trong game online luôn có một sức hút mãnh liệt đối với game thủ. Điều này cũng khá dễ hiểu vì khi chơi game, người chơi sẽ được thoải mái thể hiện bản thân, những tính cách mà trong đời thực sẽ bị giới hạn, gò bó lại đến mức không thể thực hiện, càng chẳng dám bộc phát.

Nhờ thế giới ảo người chơi được thỏa mãn khát vọng là chính mình, được gác bỏ sự bận tâm hay những lớp ngụy trang trước cuộc sống khắc nghiệt, và đơn giản là thả mình vào những phút giây thoải mái vô lo vô nghĩ.

Kiếm Hồn 3D xuất sắc trong việc xây dựng một thế giới mở kỳ ảo 0

Những trải nghiệm này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi thế giới trong game là một thế giới mở – hư hư thực thực, không có bất kỳ giới hạn nào. Và Kiếm Hồn 3D đã rất xuất sắc trong việc xây dựng một thế giới mở lung linh kỳ ảo cho game thủ thỏa sức đắm mình vào đó.

Kiếm Hồn 3D xuất sắc trong việc xây dựng một thế giới mở kỳ ảo 1

Để hiện thực hóa thế giới mở trong game một cách ấn tượng và sinh động nhất, từng khung hình, bối cảnh trong game đều được khắc họa sống động và sắc nét. Với việc đồ họa được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Kiếm Hồn 3D Mobile lột tả rõ nét từng chi tiết từ cành cây, ngọn cỏ cho đến ngoại trang, thú cưỡi, vũ dực hay những chiêu thức được nhân vật thi triển hết sức ảo diệu.

Kiếm Hồn 3D xuất sắc trong việc xây dựng một thế giới mở kỳ ảo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Hồn 3D sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên Server

Không chỉ có vậy, người chơi còn có thể tự điều chỉnh góc nhìn 2,5D, 3D để mang lại những góc hình tuyệt đẹp, có chiều sâu nhằm tạo ra những bức ảnh sống ảo độc nhất. Ưu điểm lớn không thể không nhắc tới là dù sở hữu đồ họa chân thực, sắc nét nhưng game có thể sử dụng cho nhiều dòng máy bởi cấu hình siêu nhẹ, bộ cài cũng có dung lượng rất khiêm tốn.

Kiếm Hồn 3D xuất sắc trong việc xây dựng một thế giới mở kỳ ảo 3

Tất cả những hoạt động khám phá thế giới, tu tiên để đột phá những cảnh giới sức mạnh mới hay đắm chìm vào những trận không chiến khốc liệt – tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của game thủ. Đó là chưa kể tới hàng tá tính năng hấp dẫn mà người chơi khó lòng có thể bỏ qua được như kết hôn sinh bảo bảo, săn Boss cả ngày hay cày chay lên VIP – tất cả đều khiến cho Kiếm Hồn 3D trở thành một lực hấp dẫn không thể chối từ.

Kiếm Hồn 3D xuất sắc trong việc xây dựng một thế giới mở kỳ ảo 4

Kiếm Hồn 3D thực sự mở ra một thế giới tiên kiếm hiệp rộng lớn, đa dạng bao gồm bản đồ bốn mùa, bản đồ dưới đất, bản đồ trên không, bản đồ biển… trực quan và sinh động. Từ đó, cùng với những tính năng phát triển nhân vật đa dạng và cơ chế PK “tay to” đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao, mang đến những trận chiến nảy lửa nhưng không kém phần hoành tráng và mãn nhãn.

Trang chủ: https://kiemhon3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap
Group: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển