Kiếm Hồn 3D tổ chức sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầy thú vị

Kiếm Hồn 3D Mobile (Kiem Hon 3D) sắp mang đến cho tất cả người chơi một sự kiện tranh đoạt quy mô lớn mang tên Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D Mobile (Kiem Hon 3D) sắp mang đến cho tất cả người chơi một sự kiện tranh đoạt quy mô lớn mang tên Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Như một bản sắc không thể phai mờ, những sự kiện đua top Bang đã trở thành một truyền thống không thể thiếu trong bất cứ tựa game MMORPG nào.

Kiếm Hồn 3D tổ chức sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầy thú vị 0

Cuộc đua này luôn thu hút rất đông thành viên tham gia, bởi đó vừa là cơ hội để nâng cao vị thế, danh vọng của Bang phái cũng vừa là cơ hội kiếm thêm nhiều giải thưởng giá trị dành cho bang chiến thắng chung cuộc.

Kiếm Hồn 3D tổ chức sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầy thú vị 1

Nhờ lối chơi đặc sắc cùng cơ chế PK hấp dẫn mà game Kiếm Hồn 3D đang thu hút hàng ngàn người tham gia mỗi ngày trong các hoạt động PvE – PvP quy mô lớn. Trong đó phải kể đến sự kiện đua top lực chiến bang để giành danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Kiếm Hồn 3D tổ chức sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầy thú vị 2
Sự kiện khốc liệt này được bắt đầu vào ngày 10/06 đến 22h ngày 04/07 trên phạm vi toàn bộ server.

Có thể thấy Kiếm Hồn 3D Mobile đã tạo ra một sự kiện rất ý nghĩa để gắn kết cộng đồng, bang chúng chung tay góp sức vì mục tiêu của toàn bang. Không những vậy, để có thể chiến thắng trong cuộc đua khốc liệt này thì cần có sự đồng lòng của mỗi thành viên trong bang. Bởi dù chỉ là những cá nhân nhỏ bé nhưng khi góp sức lại thì có thể xoay chuyển càn khôn, quyết định sự thành bại của cả một tập thể.

Kiếm Hồn 3D tổ chức sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầy thú vị 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Hồn 3D chú trọng đầu tư hệ thống tình duyên và tính năng cộng đồng có chiều sâu

Hiện tại, tạm dẫn đầu cuộc đua là bang PHIÊU đến từ S1 Thiên Kiếm 1, theo đằng sau là bang Thầnbang Big Family cũng không hề kém cạnh với sự quyết tâm cao độ. Nhìn chung, hành trình đua top vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng bởi chặng đua vẫn còn khá dài ở phía trước. Và rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến thêm những màn lật kèo kinh điển.

Kiếm Hồn 3D tổ chức sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầy thú vị 4

Được biết ngoài những phần thưởng ingame giá trị như KNB khóa, xúc xắc, Sát Thần Phù, gói Chân Ngôn,…thì những món quà hiện vật mang giá trị tinh thần lớn lao như cúp Thiên Hạ Đệ Nhất Bang cùng danh hiệu Bang Chủ Vô Song, danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đều là những món quà độc nhất vô nhị mà NPH Funtap dành tặng cho tất cả bang chủ.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/pr
Fanpage: http://facebook.com/KiemHon3D.Funtap/
Group: http://facebook.com/groups/kiemhon3D

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới