Kiếm Hồn 3D sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên Server

Choáng ngợp trước hệ thống công năng đồ sộ thôi chưa hết, Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) còn sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên server.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Hồn 3D

Choáng ngợp trước hệ thống công năng phát triển nhân vật đồ sộ thôi chưa hết, Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) còn sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên server.

Càng đi sâu khám phá, Kiếm Hồn 3D Mobile càng khiến bạn khó lòng dứt ra với hàng loạt tính năng đồ sộ. Đâu chỉ vậy, chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao khi vừa đáp ứng về số lượng thỏa sức trải nghiệm 24/7 vừa cung cấp các trang bị, vật phẩm quý hiếm vừa tạo môi trường cạnh tranh quyết liệt với cơ chế liên Server kích thích người chơi khám phá, chinh phục.

HOẠT ĐỘNG PVE NHIỀU VÔ KỂ

Sở hữu dàn tính năng đồ sộ như thế chắc chắn không thể thiếu đi hệ thống phụ bản tương ứng giúp người chơi dễ dàng kiếm nguyên vật liệu nâng cấp. Theo đó, các phụ bản tài nguyên dành cho cá nhân gồm Tinh Thần Bảo Các, Thanh Long Bí Cảnh, Dị Thất Dược Viên.

Kiếm Hồn 3D sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên Server 0

Mỗi loại phụ bản có tổng 5 ải Thường, Khó, Khiêu Chiến, Tinh Anh, Đại Sứ với đánh giá cao nhất 3 sao. Có thể dùng đạo cụ để tăng thêm lượt khiêu chiến và sử dụng quét ải nhanh khi đạt đến đánh giá cao nhất. Cả 3 phụ bản này đều cho người chơi nguyên liệu nâng cấp.

Bên cạnh đó còn có các PVE cá nhân khác như Chiến Thần Huyễn Cảnh – một dạng của leo tháp, tiêu diệt quái để nhận thưởng và có tên trên BXH người leo được tầng cao nhất. Và các loại leo tháp khác có tên gọi là Tuyệt Mệnh Chi Tập, Vũ Duyên Tiên Các trao phần thưởng vào mỗi 24h hàng ngày.

Kiếm Hồn 3D sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên Server 1

Ngoài hình thức cá nhân, game cũng cung cấp các phó bản theo hình thức tổ đội nhằm tăng tương tác giữa người chơi gồm các loại hình: phó bản kinh nghiệm, phó bản trang bị và Thần Thú Nhạc Viên. Khi có đủ 3 thành viên trong đội thì sẽ có phần thưởng cộng thêm.

Kiếm Hồn 3D sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên Server 2

Không thể không kể đến nguồn cung cấp trang bị, nguyên vật liệu dồi dào nhất trong Kiếm Hồn 3D chính là hệ thống Boss. Boss trong game được chia làm Boss thế giới, Boss cá nhân, Boss VIP, Tử Vong Chi Hải, Liên Hoang Di Tích trải dài thời gian, cấp độ. Tất nhiên cũng có cả các hoạt động minigame như Tàng Bảo Đồ hay hoạt động hộ tống mỹ nữ đem đến không khí vui vẻ, sôi động, đầy tính giải trí.

Kiếm Hồn 3D sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên Server 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Á Hậu lấn sân làng game, bắt tay Kiếm Hồn 3D tạo bom tấn thương hiệu

HOẠT ĐỘNG PVP HẤP DẪN MỞ RỘNG LIÊN SERVER

Các hoạt động liên server Liên Hoang Thánh Khư, Ám Ảnh Ma Hải, Vạn Yêu Trân Viên là các hoạt động PK tranh cướp Boss đem đến những trải nghiệm cực kỳ kích thích cho người chơi.

Kiếm Hồn 3D sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên Server 4

Thêm vào đó, Kiếm Hồn 3D còn nhiều hình thức PK thú vị khác như Đấu trường, Thập Tự Mật Tàng ( tiêu diệt người chơi hoặc quái vật để tích điểm), Cực Hạn Lôi Kiếp có nội dung sinh tồn độc đáo nơi bạn cùng những người chơi khác tránh né những chỗ lôi đánh xuống, người còn sót lại cuối cùng sẽ chiến thắng.

Đặc biệt, hình thức PK chia bảng giống như một giải đấu nhỏ Du Đình Hội Vũ, đấu trường Ảo Thần Loạn Đấu nơi toàn bộ thực lực người chơi cân bằng và đấu trường Không Chiến đặc sắc Vô Thiên Đạo Đài sẽ mang đến những trải nghiệm chiến đấu không thể tuyệt vời hơn.

Kiếm Hồn 3D sở hữu chuỗi hoạt động có độ hoàn thiện cao và mở rộng liên Server 5

Ngoài ra Thành Chiến Liên server, tranh bá liên server, bang chiến liên server cũng sẽ là những hoạt động PK tập thể mà đông đảo người chơi Kiếm Hồn 3D Funtap nên mong chờ.

Landing: https://kiemhon3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp