Kiếm Hồn 3D mở cửa thử nghiệm giới hạn 4000 game thủ

Dần tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn, Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) nhanh chóng thu hút sự quan tâm của game thủ và Alpha Test cũng chuẩn bị mở cửa.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Hồn 3D

Dần tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn, Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) nhanh chóng thu hút sự quan tâm của game thủ và Alpha Test cũng chuẩn bị mở cửa.

Kiếm Hồn 3D là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố tiên hiệp và kiếm hiệp rất được ưa chuộng. Không chỉ đem đến một lối chơi dễ tiếp cận và được lòng bộ phận “dân cày” mà còn thêm vào rất nhiều điểm mới mẻ tạo nên một màu sắc riêng đầy cuốn hút.

Kiếm Hồn 3D mở cửa thử nghiệm giới hạn 4000 game thủ 0

Với 4 lớp nhân vật chính có diện mạo lung linh lại mang bản chất tương sinh tương khắc lẫn nhau, game cho phép người chơi phát triển đường hướng phát triển tùy theo ý thích. Mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau, cùng khả năng biến hình cực ngầu đem đến nhiều sự biến hóa bất ngờ trong PK.

Kiếm Hồn 3D mở cửa thử nghiệm giới hạn 4000 game thủ 1

Kiếm Hồn 3D Mobile là một hành trình tu tiên dài lên đến 500 cấp và hàng chục lần chuyển sinh. Thêm vào đó là hệ thống tính năng, hoạt động đồ sộ, lại được bay lượn tự do, chiến đấu trên không độc đáo khiến người chơi có thể chìm đắm trong đó hàng giờ mà không biết chán.

Kiếm Hồn 3D mở cửa thử nghiệm giới hạn 4000 game thủ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi game được “phát” vợ đẹp điều chỉ có tại Kiếm Hồn 3D

Hợp ý người chơi từ đồ họa cho đến gameplay nên ngay từ khi tiết lộ những thông tin đầu tiên, người chơi đã vô cùng mong mỏi được sớm chạm tay vào game. Và không để game thủ chờ đợi lâu thêm nữa, NPH Funtap mang đến một tin tức cực vui khi cho khai mở sớm phiên bản thử nghiệm giới hạn 4000 game thủ vào lúc 10h ngày 28/5/2020.

Kiếm Hồn 3D mở cửa thử nghiệm giới hạn 4000 game thủ 3

Bên cạnh đó còn là chuỗi thử thách Alpha Test để nhận quà Open Beta vô cùng đặc sắc. Nếu lỡ không may mắn để tham gia thử nghiệm, người chơi cũng không cần quá tiếc nuối vì Open Beta sẽ chính thức ra mắt sớm thôi!

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Hóng game ra mắt tại đây: facebook.com/KiemHon3D.Funtap/
Group cộng đồng: facebook.com/groups/kiemhon3D

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20