Kiếm Hồn 3D hội tụ nhiều nét độc đáo thừa sức chinh phục bất cứ game thủ nào

Kế thừa tinh hoa dòng game nhập vai truyền thống, Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) vẫn có nhiều nét đặc trưng nổi bật có thể cạnh tranh với các game cùng dòng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hồn 3D

Kế thừa tinh hoa dòng game nhập vai truyền thống, Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) vẫn có nhiều nét đặc trưng nổi bật có thể cạnh tranh với các game cùng dòng.

ĐỒ HỌA ĐẸP NHƯNG BỘ CÀI TƯƠNG ĐỐI NHẸ

Kiếm Hồn 3D xây dựng một thế giới mở lung linh kỳ ảo cực kỳ ấn tượng và sinh động. Từ tạo hình nhân vật cho đến từng khung cảnh đều được lột tả chi tiết, sắc nét và rất có thần. Thêm vào đó là các hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, chuyển động của nhân vật vô cùng mượt mà.

Kiếm Hồn 3D hội tụ nhiều nét độc đáo thừa sức chinh phục bất cứ game thủ nào 0

Người chơi còn có thể thay đổi góc nhìn linh hoạt, cảm nhận sự thay đổi của bốn mùa thông qua nhiều bản đồ đa dạng. Đặc biệt không gian còn được mở rộng cả hai tầng không gian trên mặt đất và trên không một cách trực quan và chân thực.

Kiếm Hồn 3D hội tụ nhiều nét độc đáo thừa sức chinh phục bất cứ game thủ nào 1

Hoàn mỹ là thế nhưng bộ cài của tựa game này tương đối nhẹ so với các game đồ họa 3D khác. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trọn vẹn trên các máy chỉ 2GB RAM.

KHINH CÔNG TỰ DO – KHÔNG CHIẾN ĐẶC SẮC

Như đã nhắc ở trên không gian trong game Kiếm Hồn 3D được mở rộng ở 2 tầng không gian mặt đất và trên không. Với hệ thống cánh bắt mắt và hoành tráng, việc bay lượn tự do, khinh công diễn ra một cách tự nhiên, thậm chí nhìn như bạn đang đi bộ ở trên không vậy.

Kiếm Hồn 3D hội tụ nhiều nét độc đáo thừa sức chinh phục bất cứ game thủ nào 2

Thêm vào đó, người chơi còn có thể PK trên không linh hoạt không kém gì chiến đấu trên mắt đất. Bạn được thỏa sức tung tuyệt chiêu, né tránh hợp lý, hứa hẹn sẽ tạo nên những màn đối đầu gay cấn, nhất là có hẳn chiến trường Không chiến đặc sắc Vô Thiên Đạo Đài chắc chắn sẽ là điểm nhấn PK đáng chú ý trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự kiện Hẹn Ước Kiếm Hồn 3D toàn ảnh chất hội tụ dàn trai xinh gái đẹp

TÙY BIẾN HƯỚNG PHÁT TRIỂN MÔN PHÁI KHÔNG GIỚI HẠN

Kiếm Hồn 3D Mobile có 4 sự lựa chọn môn phái nhưng quá trình phát triển nhân vật không bị gò bó mà do người chơi hoàn toàn làm chủ. Mỗi môn phái đều có 2 vũ khí với 2 bộ skill chủ động khác nhau. Với từng hệ vũ khí sẽ có 8 kĩ năng chủ động, trong đó có 4 kĩ năng mặc định và 4 kĩ năng khi nộ hóa cho bạn sáng tạo nên nhiều combo skill hiệu quả.

Kiếm Hồn 3D hội tụ nhiều nét độc đáo thừa sức chinh phục bất cứ game thủ nào 3

Chưa kể đến, mỗi lần chuyển sinh còn mở khóa lối chơi mới, hệ phái cùng thần binh tương ứng, đi kèm còn là các kĩ năng đến từ các công năng phát triển, rồi cả 4 bảng bổ trợ thiên phú theo từng vũ khí hứa hẹn tạo nên sự bất ngờ trong PK và đa dạng trong cách chơi.

Kiếm Hồn 3D hội tụ nhiều nét độc đáo thừa sức chinh phục bất cứ game thủ nào 4

HOẠT ĐỘNG BAO LA

Kiếm Hồn 3D Funtap thể hiện sự hoàn mỹ trên nhiều phương diện khi cung cấp đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc bậc nhất của dòng game nhập vai. Hầu như không có gì mà game thủ yêu thích, mong muốn khám phá lại không xuất hiện trong game.

Kiếm Hồn 3D hội tụ nhiều nét độc đáo thừa sức chinh phục bất cứ game thủ nào 5

Thêm vào đó, độ hoàn thiện của các tính năng và hoạt động đều đạt đến mức độ cao nhất so với nhiều sản phẩm cùng thể loại đang có trên thị trường.

Bên cạnh hệ thống công năng đồ sộ, hoạt động bao la, trải dài 24/7 với nội dung hấp dẫn, còn có nhiều minigame đậm chất giải trí, tính năng cộng đồng, tình duyên có chiều sâu dễ dàng gắn kết người chơi, góp phần xây dựng một cộng đồng game lớn mạnh.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Fanpage: facebook.com/KiemHon3D.Funtap/
Group: facebook.com/groups/kiemhon3D

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới