Kiếm Hồn 3D cho người chơi làm chủ hướng phát triển nhân vật không giới hạn

Sở hữu 4 môn phái với mỗi lần chuyển sinh sẽ mở khóa hệ phái hoàn toàn mới, Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) cho phép phát triển nhân vật không giới hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Hồn 3D

Sở hữu 4 môn phái với mỗi lần chuyển sinh sẽ mở khóa hệ phái hoàn toàn mới, Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) cho phép phát triển nhân vật không giới hạn.

Kiếm Hồn 3D là sản phẩm game có IP bộ truyện Tuyệt Thế Chiến Hồn kể về Tần Nam – Gia tộc thiếu chủ, trời sinh phế hồn, ở cơ duyên xảo hợp đã thức tỉnh thái cổ thần bí chiến thần chi hồn. Từ đó về sau, một đường nghịch tập, tình cờ gặp gỡ tiên tư mỹ nữ, nghiền áp cửu giới thiên tài, không chỗ nào bất chiến, không chỗ nào không thắng!

Kiếm Hồn 3D cho người chơi làm chủ hướng phát triển nhân vật không giới hạn 0

Bắt đầu Kiếm Hồn 3D Mobile có 4 sự lựa chọn môn phái gồm Tàng Kiếm, Thiên Vương, Đào Hoa, Tiêu Dao với tạo hình đậm chất kiếm hiệp. Kết hợp với cốt truyện tiên hiệp kể trên tạo nên một màu sắc mới mẻ, đặc biệt là trong quá trình phát triển nhân vật không gò bó mà hoàn toàn do người chơi làm chủ.

Kiếm Hồn 3D cho người chơi làm chủ hướng phát triển nhân vật không giới hạn 1

Theo đó mỗi môn phái đều có 2 vũ khí với 2 bộ skill chủ động khác nhau. Ví dụ Đào Hoa có hai bộ skill chủ động là Linh Bút và Huyết Nạm, Linh Bút thiên hướng khống chế, hỗ trợ cấm trị liệu, trong khi Huyết Nạm thiên về tấn công dồn sát thương mạnh mẽ.

Kiếm Hồn 3D cho người chơi làm chủ hướng phát triển nhân vật không giới hạn 2

Trong đó từng hệ vũ khí sẽ gồm 8 kĩ năng chủ động, trong đó có 4 kĩ năng mặc định và 4 kĩ năng khi nộ hóa. Đặc biệt, kể cả khi bay các kĩ năng của game vẫn được sử dụng như bình thường.

Kiếm Hồn 3D cho người chơi làm chủ hướng phát triển nhân vật không giới hạn 3

Bên cạnh skill chủ động còn hệ thống skill bị động không giới hạn được chia làm 11 dạng, đến từ nhiều công năng phát triển nhân vật như chiến hồn, thần binh, phi dực, đồng hành, tọa kỵ, pháp bảo, thần thú, kĩ năng bang hội, vượt ải Thiên Cung,..

Kiếm Hồn 3D cho người chơi làm chủ hướng phát triển nhân vật không giới hạn 4

Mà tùy theo sự chủ động lựa chọn tăng cấp, bồi dưỡng của người chơi mà thuộc tính của môn phái phát triển đa dạng, không hề trùng lặp lẫn nhau. Bật mí với bạn là tổng số kĩ năng bị động lên đến hơn 90 kĩ năng luôn đấy!

Kiếm Hồn 3D cho người chơi làm chủ hướng phát triển nhân vật không giới hạn 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Hồn 3D mở cửa thử nghiệm giới hạn 4000 game thủ

Đó là còn chưa kể đến cứ mỗi lần chuyển sinh đều mở khóa lối chơi và tính năng mới. Cụ thể tại các cấp độ 150, 220, 270, 350 và 500 đều sẽ kích hoạt chuyển sinh. Khi đó, đều đồng thời mở khóa một hệ phái hoàn toàn mới cùng thần binh phái tương ứng.

Kiếm Hồn 3D cho người chơi làm chủ hướng phát triển nhân vật không giới hạn 6

Ví dụ Tiêu Dao ở lần chuyển sinh 2 sẽ mở khóa thần binh phái tương ứng là Nguyệt Luân, không chỉ gia tăng thuộc tính mà còn mở ra hướng chiến đấu thiên về giảm tốc. Bên cạnh đó còn mở khóa thêm tính năng độ kiếp, mở khóa trang bị bậc 7,8,…tạo điều kiện cho nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn.

Kiếm Hồn 3D cho người chơi làm chủ hướng phát triển nhân vật không giới hạn 7

Hơn thế nữa còn có cả 4 bảng bổ trợ thiên phú theo từng vũ khí. Khi tăng cấp các kĩ năng trên có thể mở khóa các ô kĩ năng tiếp theo. Trong đó khi nâng cấp đủ các kỹ năng yêu cầu có thể tùy chọn thêm kỹ năng bị động vào trong bảng bổ trợ tùy ý của người chơi.

Nhìn chung với sự phong phú như này sẽ hứa hẹn tạo ra các trận chiến PK solo đầy kịch tính và người chơi Kiếm Hồn 3D khó đoán biết trước được kết quả khi chưa xem đến giây cuối cùng.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Fanpage: facebook.com/KiemHon3D.Funtap/
Group: facebook.com/groups/kiemhon3D

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển