Kiếm Hiệp Việt SohaGame bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho cả iOS và Android

Kiếm Hiệp Việt - Tựa game mobile kiếm hiệp thế hệ mới từ NSX độc lập đang được NPH SohaGame tiến hành đợt Alphatest giới hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2020 Tin game
Tân Minh Chủ SohaGame

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tân Minh Chủ SohaGame

Kiếm Hiệp Việt – Tựa game mobile kiếm hiệp thế hệ mới từ NSX độc lập đang được NPH SohaGame tiến hành đợt Alphatest giới hạn.

Mới đây, SohaGame đã thông báo rằng họ đã phối hợp cùng một studio phát triển game VN để ra mắt một sản phẩm đậm chất Kiếm Hiệp Việt nhằm phục vụ cộng đồng game thủ. Theo đó, SohaGame cũng đã cung cấp link tải thử nghiệm game cho cả iOS và Android.

Kiếm Hiệp Việt SohaGame bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho cả iOS và Android 0

Người chơi sẽ lần nữa được tham gia vào thế giới Kiếm Hiệp của Kim Dung và gặp gỡ những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Tiêu Phong, Dương Quá…. dưới hình dạng trẻ trung mới mẻ hơn nhiều, nhưng vẫn đảm bảo đúng theo nguyên tác.

Các anh hùng hào kiệt trong game sẽ được phân chia thành Chính Phái, Tà Phái và Phe Trung Lập, đồng thời mỗi nhân vật vẫn được giữ lại những võ công đã làm nên thương hiệu của mình như Tiêu Phong thì có Hàng Long Thập Bát Chưởng…

Kiếm Hiệp Việt SohaGame bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho cả iOS và Android 1

Kiếm Hiệp Việt Mobile được phát triển theo phong cách thẻ tướng vượt phụ bản quen thuộc. Nổi bật trong đó là cơ chế di chuyển tự do, tự đánh hoàn toàn rảnh tay, nhưng bạn vẫn có thể tùy ý sắp xếp trận hình, lối đánh thông qua 6 vị tướng riêng biệt mà bạn có thể mang về đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Frak Attack – Game hành động phòng thủ tháp đồ họa sống động ra mắt trên iOS

Dù tự động đánh nhưng bạn vẫn có thể khống chế khi nào xuất chiêu kỹ năng chủ động chính thông qua việc hồi nộ khí của đội hình. Bạn cũng có thể tìm thêm lợi thế cho mình bằng cách tìm hiểu về hệ thống tương sinh tương khắc thông qua âm dương của game Kiếm Hiệp Việt.

Kiếm Hiệp Việt SohaGame bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho cả iOS và Android 2

Song song với đó là các công đoạn quen thuộc của dòng game thẻ tướng như nâng sao, tăng bậc, tu luyện võ công cho đội hình, săn lùng trang bị quý hiếm….

Kiếm Hiệp Việt SohaGame bất ngờ mở cửa thử nghiệm cho cả iOS và Android 3

Với lối chơi mang đậm tính chiến thuật cùng nền đồ họa tươi trẻ, Kiếm Hiệp Việt sẽ mang đến những trải nghiệm rất khác biệt về thế giới kiếm hiệp Kim Dung cho bạn. Và trên hết, lối chơi rảnh tay, auto cũng phù hợp với phần đông game thủ muốn tìm kiếm một sản phẩm với tiêu chí giải trí là trên hết trên thị trường.

Tham gia Alpha test : iOS (Test Flight)/Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA