Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa

Thông qua những hình ảnh Việt hóa, game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ phần nào đã cảm nhận được một phần “hơi thở” kiếm hiệp đang ẩn giấu trong tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2017 Tin game
Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Thông qua những hình ảnh Việt hóa, game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ phần nào đã cảm nhận được một phần “hơi thở” kiếm hiệp đang ẩn giấu trong tựa game này.

Mặc dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota đang dần thu hút được sự chú ý của phần đông game thủ nhờ vào cốt truyện ly kỳ, gameplay hấp dẫn cùng đồ họa 3D đẹp mắt. Không dừng lại ở đó, mới đây trò chơi này còn bất ngờ tung ra bộ ảnh Việt hóa khiến game thủ phấn khích tột độ.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 0

Xoay quanh cốt truyện “huyền thoại” Thục Sơn Chiến Kỷ do Hoàn Châu Lâu Chủ sáng tác, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mobile một lần nữa tái hiện những cuộc tranh giành đẫm máu giữa các bang phái, tình yêu trong võ lâm cùng tranh chấp tình thù tại chốn giang hồ. Không chỉ lôi cuốn từ cốt truyện, tác phẩm này còn được dựng lại thành phim và phiên bản 2015 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Kỳ Long, Trần Vỹ Đình,… đã thực sự trở thành “cơn sốt” khi chiếu tới 9 tập liên tục mỗi ngày.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 1

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 2

Game mobile Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn sở hữu nền đồ họa 3D được “nâng niu” đến từng chi tiết, từ bối cảnh đến nhân vật trong game tất cả đều toát lên vẻ chân thực đến kinh ngạc. Đặc biệt với chế độ hiệu ứng bắt mắt, hình ảnh đổ bóng mờ ảo, không quá khó để Kiếm Hiệp Truyền Kỳ có thể chinh phục được trái tim của mọi game thủ Việt, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 3

Bên cạnh đó những màn “cân não” đọ sức PK nảy lửa cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn như: Doanh Trận Quần Chiến, Ngự Kiếm Phi Hành, Kết hôn… khiến Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp đáng được cả làng game Việt mong đợi trong tháng 5/2017 tới đây.

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota​

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 4

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 5

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 6

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 7

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 8

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 9

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 10

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota nhá ảnh Việt hóa 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA