Game nhập vai Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai có đề tài kiếm hiệp hiệp được phát triển bởi Linekong và Gamota độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2017 Tin game
Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai có đề tài kiếm hiệp hiệp được phát triển bởi Linekong và Gamota độc quyền phát hành tại Việt Nam trong tháng 5/2017 này.

Được phát triển bằng một bộ engine 3D hoàn chỉnh cùng với hướng phối màu theo tông tươi sáng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mang đến cho game thủ một không gian đậm phong cách kiếm hiệp Trung Quốc với tạo hình nhân vật mang đậm khí chất phi phàm, biết ngự kiếm phi hành vô cùng ấn tượng. Cùng với đó phong cảnh cũng được tái hiện vô cùng chau chuốt, chân thực đến từng chi tiết, đi kèm với hiệu ứng hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, trường cảnh phân chia tầng lớp rất chân thực.

Game nhập vai Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 0

Đi sâu vào khám phá những tình tiết trong game, game thủ dường như sẽ bị đắm chìm trong thế giới quan của bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ, từng bước khám phá những mối quan hệ tình thù phức tạp giữa các nhân vật. Vào vai một người anh hùng với tố chất thiên bẩm, gia nhập Thục Sơn nhưng lại là gián điệp của Lục Bào, xoay vần giữa ân và nghĩa, câu chuyện sẽ đi đến đâu? Tất cả đều đang chờ game thủ khám phá Kiếm Hiệp Truyền Kỳ!

Game nhập vai Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 1

Theo đó game thủ sẽ được hóa thân vào một trong năm môn phái chính bao gồm Thiên Môn, Diệu Âm, Lăng Vân, Bách Thảo và Điểm Thương với tạo hình khá đẹp mắt, phân chia giới tính nam nữ cố định, và có thể lựa chọn để gia nhập một trong ba phe cánh thế lực. Với thiết kế bóng bẩy và hoa mỹ trong từng kĩ năng , Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mãn nhãn, đã tay và gay cấn trong từng cuộc chiến.

Game nhập vai Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 2

Game nhập vai Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 3

Và do được xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn hứa hẹn sẽ đem đến vô vàn những màn PK tự do so tài trực tuyến cực kì nảy lửa giữa các game thủ, cũng như những trận hỗn chiến bang phái đảo điên thiên hạ.

Game nhập vai Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 4

Game nhập vai Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 5

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới những tính năng quen thuộc như: hệ thống phi kiếm, hệ thống giao dịch, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống đồ thời trang, hệ thống vũ khí, chế tạo trang bị,…được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực.

Hóng game tại https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

 

Thông tin bên lề: Khi được 2Game đặt câu hỏi tại sao sản phẩm Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sắp ra mắt lại trông giống với một tựa game online đã từng open beta tại Việt Nam vào hồi cuối năm 2016? Thì đại diện NPH Gamota cho biết sản phẩm đấy là bản không chính thức, bị nhiều hạn chế về tính năng và đơn vị vận hành không có phương án khắc phục lỗi game khi xảy ra. Chính những điều đó đã khiến phiên bản game ấy bị đóng cửa và không có hướng phát triển lâu dài được.

Game nhập vai Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cập bến Việt Nam 6

Quay lại với Kiếm Hiệp Truyền Kỳ thì đây là sản phẩm game mobile online nhập vai 3D bản quyền chính hãng do Gamota mua về phát hành tại Việt Nam. Theo đó game được đảm bảo cập nhật đầy đủ các tính năng so với phiên bản hiện hành tại Trung Quốc cũng như phía NSX sẽ nỗ lực hợp tác để tiến hành chỉnh sửa, fix lỗi nếu có xảy ra. Do đó các game thủ Việt có thể an tâm khi đến với game mobile Kiếm Hiệp Truyền Kỳ của chúng tôi!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA