Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile là thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết

Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile (Kiem Hiep Tinh 3D Mobile) mở ra một thế giới Võ Lâm mộng cảnh chân thực, sinh động thông qua đồ họa 3D hoàn mỹ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2020 Tin game
Kiếm Hiệp Tình 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hiệp Tình 3D

Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile (Kiem Hiep Tinh 3D Mobile) mở ra một thế giới Võ Lâm mộng cảnh chân thực, sinh động thông qua đồ họa 3D hoàn mỹ.

Kiếm Hiệp Tình 3D có bộ cài đặt không quá nặng nhưng đồ họa vẫn được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu. Dù chỉnh mức cài đặt hình ảnh hoàn mỹ cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm mượt mà. Trong quá trình chơi cũng tránh được tình trạng load chậm, giật lag, thích hợp cho nhiều dòng máy.

Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile là thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết 0
Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile là thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết 1

Ngay từ giao diện chọn nhân vật, người chơi đã bị cuốn hút bởi tạo hình nhân vật tao nhã, xinh đẹp. Cả background hay hiệu ứng của phần hiển thị cho mỗi nhân vật đều cực kỳ sống động, lung linh nhưng vẫn làm nổi bật chất riêng đặc trưng của mỗi môn phái.

Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile là thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết 2

Và trong suốt quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến, Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile cũng xen vào những phân đoạn cắt cảnh lồng ghép cốt truyện khiến bối cảnh Võ Lâm loạn lạc đầy biến cố dần dần hiện ra trước mắt.

Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile là thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết 3

Nhờ vậy, người chơi cũng dễ dàng nắm bắt được các tình tiết, lại có cảm tưởng như vừa chơi game vừa xem phim, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc phong phú. Tất nhiên, nếu muốn tập trung lên cấp nhanh người chơi cũng có thể lựa chọn bỏ qua.

Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile là thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Mới chỉ thử Alpha Test mà game thủ Kiếm Hiệp Tình 3D đã mơ đến bản chính thức

Chưa kể đến, mỗi bản đồ, mỗi khung cảnh trong game đều vô cùng tinh tế, có cảm giác thực ảo đan xen. Người chơi sẽ khó thể dời mắt khỏi những thác nước từ vách núi trông sống động như thật ẩn hiện sau những nơi mà mình đi qua. Hay cảm thấy như lạc vào cảnh tiên khi trên màn hình bay lả tả những chiếc lá cây.

Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile là thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết 5

Thêm vào đó là hiệu ứng kĩ năng trong quá trình chiến đấu với những chiêu thức được khắc họa hoa mỹ. Kèm theo đó là khả năng Hóa Thần, hiệu ứng kích hoạt trang bị bộ, biến đổi hình thái khi tiến cấp tọa ky, cánh,…Hệ thống thời trang với đủ phong cách từ cổ trang cho đến hiện đại, điểm xuyết các khung hình, hiển thị hình đại diện,…giúp người chơi dễ dàng nổi bật giữa đám đông.

Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile là thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết 6
Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile là thế giới Võ Lâm đẹp không tì vết 7

Hơn thế nữa chính nhờ những nét chấm phá đầy ảo diệu đó mà sự cạnh tranh khốc liệt đầy khí thế của các trận thư hùng trong thế giới Võ Lâm bỗng trở nên mềm mại hơn, hòa quyện trong chất lãng mạn bay bổng đầy đối lập lại tạo ra màu sắc riêng, quả thực xứng với danh hiệu “game Võ Lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam”.

Trang chủ: https://kiemhieptinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới