Kiếm Động 3D Mobile sở hữu hệ thống môn phái “mười phân vẹn mười”

Tuy mỗi môn phái trong Kiếm Động 3D đều có những đặc trưng riêng, có cả điểm mạnh và điểm yếu nhưng sức mạnh toàn vẹn khiến bạn khó lòng chọn lựa.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2019 Tin game
Kiếm Động 3D

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Kiếm Động 3D

Tuy mỗi môn phái trong game Kiếm Động 3D đều có những đặc trưng riêng, có cả điểm mạnh và điểm yếu nhưng sức mạnh toàn vẹn khiến bạn khó lòng chọn lựa.

Trong 1 tháng vừa qua Kiếm Động 3D đang dần thăng hạng mạnh mẽ trên khắp các bảng xếp hạng tại 2 kho ứng dụng hàng đầu thế giới là Google Play và Appstore, cho đến thời điểm hiện tại sản phẩm vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu hệ thống môn phái

Đối với cộng đồng game thủ yêu thích dòng game nhập vai Tiên kiếm hiệp mà nói, Kiếm Động 3D Mobile vẫn là một tựa game mới còn nhiều điều để khám phá. Trong đó đặc tính của những môn phái trong game là điều đang được mọi người quan tâm nhất.

Hiện tại trong game đang có sự xuất hiện của 3 môn phái đại diện cho tam giới. Cụ thể Tiên giới do môn phái Thiên Cơ Môn cai quản, Nhân giới là Kiếm Vân TôngQuỷ Vương Môn đại diện cho Ma giới.

Cả 3 môn phái đều mang trong mình đặc tính kĩ năng riêng biệt không phái nào giống phái nào. Chỉ có một điểm chung duy nhất là tất cả đều toàn vẹn “mười phân vẹn mười”.

Quỷ Vương Môn

Là môn phái có khả năng tấn công gây damage cực lớn, đặc biệt khả năng áp sát gây choáng cực khó chịu, điều này thực sự trở thành nỗi ám ảnh đối với 2 môn phái còn lại là Thiên Cơ Môn và Kiếm Vân Tông.

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu hệ thống môn phái

Quỷ Vương Môn đại diện cho Ma Giới là môn phái cận chiến có hệ thống kỹ năng công thủ toàn diện. Sở hữu nền tảng thể chất đáng kinh ngạc, môn phái này luôn dẫn đầu trong mọi cuộc chiến, bộ kỹ năng rất linh hoạt, vừa gây sát thương quần thể, vừa gây sát thương đơn kèm hiệu ứng Choáng vô cùng khó chịu.

Tuy thân pháp chậm chạp nhưng bù lại, Quỷ Vương Môn có thể ngay lập tức tăng phòng ngự bản thân khi cần thiết. Bất cứ ai đối đầu với Qủy Vương Môn đều phải thật cẩn thận, biết nhu biết cương mới có cơ hội giành chiến thắng.

Thiên Cơ Môn

Là phái nữ duy nhất của game mobile Kiếm Động 3D, với khả năng đóng băng khó chịu cùng kĩ năng gây sát thương tầm xa, Thiên Cơ Môn rất thích hợp cho vị trí trợ thủ và bảo kê đồng đội trong các trận quần chiến.

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu hệ thống môn phái

Trải qua hàng ngàn năm tu luyện và phát triển, Thiên Cơ Môn đã sáng tạo ra rất nhiều phép thuật kì bí nhưng không kém phần mạnh mẽ. Môn phái này thiên về tấn công tầm xa và sở hữu khả năng vừa gây sát thương diện rộng, vừa thiêu đốt kẻ địch kèm hiệu ứng giảm tốc, qua đó có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch trong chớp mắt.

Để khắc phục điểm yếu phòng thủ thấp, Thiên Cơ Môn đã tu luyện và phát triển thêm kỹ năng Hộ thuẫn giảm sát thương vô cùng hiệu quả. Thành thực mà nói, phải rất vất vả mới có thể khuất phục được đại diện đến từ Tiên Giới!

Kiếm Vân Tông

Với khả năng triệu gọi huyền thú, Kiếm Vân Tông trở thành môn phái có khả năng công thủ toàn diện ở cả tầm xa lẫn gần. Tuy nhiên, do phải hi sinh một lượng lớn tiên pháp dành cho huyền thú triệu hồi mà môn phái này sở hữu lượng sinh lực không quá dồi dào và nhiều khả năng bay màu sớm nếu bị tên “đồ tể” Quỷ Vương Tông áp sát.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game hay, NPH lại hiểu tâm lý gamer vậy ngại gì không chơi Kiếm Động 3D?!

Chính vì vậy việc giữ vị trí hợp lý cùng với trợ thủ Thiên Cơ Môn là điều cực quan trọng với những ai lựa chọn môn phái Kiếm Vân Tông để hành tẩu Tam giới.

Kiếm Động 3D Mobile sở hữu hệ thống môn phái

Với khả năng riêng biệt của từng môn phái, chắc chắn các game thủ sẽ lựa chọn môn phái cũng như lối chơi phù hợp với tính cách cũng như kĩ năng của bản thân.

Trang chủ https://kiemdong.gamota.com
Tải game Kiếm Động 3D Tại đây
Fanpage https://www.facebook.com/kdct.gamota

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt