Kiếm Động 3D đã Việt hóa xong, ra mắt trong tháng 11 này

Siêu nhẹ, siêu mượt, siêu đẹp chính là những điểm cuốn hút nhất của tựa game nhập vai Kiếm Động 3D mang bối cảnh Cửu Thiên Đại Lục này!

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2019 Tin game
Kiếm Động 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Động 3D

Siêu nhẹ, siêu mượt, siêu đẹp chính là những điểm cuốn hút nhất của tựa game nhập vai Kiếm Động 3D mang bối cảnh Cửu Thiên Đại Lục này!

Kiếm Động 3D rơi vào thời Cửu Thiên Đại Lục chia làm Tam Giới. Đây là vùng đất trọng võ học và tôn sùng Cường Giả. Tương truyền người có trong tay Thần Kiếm sẽ sở hữu sức mạnh vô song, trở thành Bá Chủ Thiên Hạ.

Kiếm Động 3D đã Việt hóa xong, ra mắt trong tháng 11 này 0

Lúc này chốn Tam giới được tam đại chủng tộc chia nhau quản lý và duy trì hòa bình gồm Kiếm Vân Tông, Thiên Cơ Môn và Quỷ Vương Môn. Và đây cũng sẽ là 3 môn phái để người chơi chọn lựa hóa thân khi bắt đầu cuộc hành trình trong thế giới này.

Kiếm Động 3D đã Việt hóa xong, ra mắt trong tháng 11 này 1

Thế giới hồng hoang trong game Kiếm Động 3D Mobile tỏ ra lung linh, huyền ảo với nhiều màu sắc từ u tối cho đến tươi sáng. Nhạc nền game cũng góp phần mang lại sự thư thái và chuyển giao nhịp nhàng giữa những map khác nhau.

Kiếm Động 3D đã Việt hóa xong, ra mắt trong tháng 11 này 2

Về gameplay, các khâu làm nhiệm vụ, trảm boss, cày hoạt động trong game đều tỏ ra khá quen thuộc với những fan cứng của dòng MMORPG trên mobile. Mà ở đó bạn vẫn đi thu thập trang bị, nguyên liệu và đánh quái rải rác trên bản đồ dã ngoại rồi làm quen dần với những phụ bản, hoạt động chiến trường đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Kiếm Động 3D mang lối chơi nhập vai cày cuốc với khả năng tuỳ biến cao

Tất nhiên, những công việc nhàn rỗi này sẽ giúp nhân vật của bạn nhận được thêm điểm kinh ngiệm và set trang bị cơ bản để khởi đầu cho cuộc hành trình tu tiên trông gai phía sau.

Kiếm Động 3D đã Việt hóa xong, ra mắt trong tháng 11 này 3

Song song đó hoạt động PK trong game Kiếm Động 3D Gamota cũng có sự phân chia theo hình thức cá nhân, hoặc tổ đội. Người chơi có thể giao đấu và PK một cách tự do ở nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh là những hoạt động chiến trường, săn boss hoàng kim, đấu lôi tranh hạng, chiến trường liên server diễn ra cực kỳ sôi động.

Kiếm Động 3D đã Việt hóa xong, ra mắt trong tháng 11 này 4

Đặc biệt với việc NPH Gamota đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của mảng kinh doanh MMORPG 3D trong quá khứ cũng như hiện tại với những Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Thiên Long Kiếm hay gần đây nhất chính là cái tên Hoa Thiên Kiếp,…v…v…mà game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc chất lượng của Kiếm Động 3D sẽ không hề thua kém những bậc đàn anh đi trước!

Trang chủ: https://kiemdong.gamota.com/
Tải game Kiếm Động 3D Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/kdct.gamota/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt