Kiếm Đạo Phong Vân đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt ngay lúc này!

Làng game Việt tiếp tục lại trở nên nóng bỏng hơn nữa bởi sự xuất hiện của phiên bản Closed Beta do Kiếm Đạo Phong Vân đem đến vào 9h00 ngày hôm nay, 13/9.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2017 Tin game
Kiếm Đạo Phong Vân

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Đạo Phong Vân

Làng game Việt tiếp tục lại trở nên nóng bỏng hơn nữa bởi sự xuất hiện của phiên bản Closed Beta do Kiếm Đạo Phong Vân đem đến vào 9h00 ngày hôm nay, 13/9.

Trải qua một thời gian “ủ mưu” khá dài hơi, Kiếm Đạo Phong Vân dần được cộng đồng game thủ yêu thích tiên hiệp quan tâm sau những chiêu bài “nhá hàng” các thông tin siêu HOT về tựa game. Hôm nay ngày 13/09, cuối cùng, Kiếm Đạo Phong Vân đã chính thức Closed Beta chào đón người chơi đầu tiên đến với mảnh đất hấp dẫn này.

Đúng như dự kiến, Kiếm Đạo Phong Vân sẽ cho phép người chơi trải nghiệm và khám phá trước phiên bản Closed Beta vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 13/9/2017. Bên cạnh đó, ngay khi truy cập vào trang landing page, game thủ sẽ có được cơ hội sở hữu quà VIP giá trị cao cùng vô vàn phần thưởng hấp dẫn khác khi ước hẹn tham gia trong ngày Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt chính thức.

Kiếm Đạo Phong Vân đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt ngay lúc này! 0

Kết tinh từ cốt truyện Kiếm Đạo Độc Tôn, một sáng tác để đời của tác giả Kiếm Du Thái Hư, Kiếm Đạo Phong Vân hứa hẹn sẽ đưa người chơi lạc vào một thế giới bồng lai tiên cảnh chân thực nhất, nơi mà nhân vật chính Diệp Trần từng bước vượt qua những giới hạn của bản thân, những lời coi thường của thiên hạ để đạt đến cảnh giới của một vị cao thủ võ lâm.

Kiếm Đạo Phong Vân đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt ngay lúc này! 1

Dựa trên nền đồ họa 2D đẹp mắt không thua kém bất kỳ tựa game cùng thể loại nào, Kiếm Đạo Phong Vân gây ấn tượng với người chơi bởi việc chăm chút tỉ mỉ về mặt hình ảnh lẫn âm thanh đầy sống động. Ngoài việc sở hữu nhiều tính năng đặc sắc như: hệ thống Cánh Tiên – Sủng – Chiến Kỵ, chợ giao dịch tự do, Kết Duyên, Chiến BOSS đoạt trang bị khủng,…, tựa game này còn ẩn chứa một vũ khí vô cùng sắc bén đó chính là Loạn Chiến Liên Server với hệ thống PK vô cùng đa dạng như: Quyết Chiến Thanh Vân, Thi Đấu Điên Phong, Thanh Vân Chi Đỉnh hay Tam Giới Chiến để game thủ thỏa sức cuốn mình vào chiến trường này bất kể ngày đêm mà không có giây phút nào ngừng nghỉ.

Kiếm Đạo Phong Vân đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt ngay lúc này! 2

Chắc chắn các game thủ đang vô cùng “ngứa ngáy tay chân” và mong muốn nhanh chóng được thâm nhập vào thế giới của Kiếm Đạo Phong Vân thông qua phiên bản Closed Beta. Đó lý do tại sao các anh hùng cần nhanh chân tải game về máy để có một slot đẹp như mơ trong Kiếm Đạo Phong Vân ngay từ bây giờ.

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://kiemdao.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota
Tải game cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới