Đại ca Vi Cá – Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trở thành Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ

Đảm nhiệm vị trí đại sứ game, “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên sẽ mang đến vô vàn những bất ngờ cho cộng đồng Kiếm Đạo Giang Hồ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2021 Tin game
Kiếm Đạo Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Kiếm Đạo Giang Hồ

Đảm nhiệm vị trí đại sứ game, “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên sẽ mang đến vô vàn những bất ngờ cho cộng đồng Kiếm Đạo Giang Hồ.

Có lẽ không còn phải nói lại quá nhiều về Kiếm Đạo Giang Hồ – tân binh sáng giá của dòng MMO sắp đổ bộ làng game Việt. Có điều, vị thế của tựa game này không chỉ dừng ở đó mà tiếp tục được “trải thảm” với sự xuất hiện hoành tráng của “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên, trong vai trò Đại Sứ của Game

Đại ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trở thành Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ 0

Vậy là vào ngày 25/8 tới đây, game thủ sẽ vừa được chính thức bước chân vào thế giới giang hồ tu chân rộng lớn, vừa có thêm 1 người đồng hành tin cậy. Cuộc hành trình này, xem chừng ngay từ lúc bắt đầu đã tám phần viên mãn.

Đại ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trở thành Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ 1

Một thế giới tu chân chưa từng được bắt gặp

Là một diễn viên, “đại ca Vi Cá” luôn đánh giá rất cao những sản phẩm – kể cả sản phẩm game mà ở đó, mỗi người đều được tự do thể hiện cá tính riêng của mình. Với game mobile Kiếm Đạo Giang Hồ, mỗi người sẽ đều có cho mình một con đường riêng, một mục đích riêng, 1 nhân vật với thiên hướng riêng, không hề trùng lặp.

Đại ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trở thành Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ 2

“Hương vị của sự cạnh tranh” cũng là điều mà anh chàng sinh năm 1984 cực kỳ để tâm. Là nhân vật được đặc cách trải nghiệm trước nhất, “đại ca Vi Cá” đã rất bất ngờ với hệ thống PK cực chất của tựa game này, nó rất khác biệt bởi không chứa trừng phạt, người chơi được tự do PK khắp mọi nơi, mọi lúc, đó là điều một diễn viên chuyên hành động võ thuật như anh cảm thấy cực kỳ ưng ý.

Đại ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trở thành Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ 3

Kiếm đạo đồng nhất, giang hồ có anh em

“Thứ thuyết phục mình đến với vị trí Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ, đơn sơ chỉ 3 chữ: tình anh em”. Ấy là chia sẻ thực tâm của Quách Ngọc Tuyên về quyết định đồng hành cùng Kiếm Đạo Giang Hồ. Sự quy tụ đông đảo của anh em game thủ trong các hội quán đã khiến cho Quách Ngọc Tuyên phải cảm thán không ngừng, trỗi dậy 1 hoài niệm rất xa nhưng rất sâu.

Đại ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trở thành Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ 4

“Từng là fan của dòng game MMORPG, cũng từng chinh chiến ở rất nhiều các mặt trận, cũng từng không ít lần vào sinh ra tử cùng huynh đệ anh em, bởi vậy nên chỉ cần thấy cái chất đam mê ấy nơi cộng đồng Kiếm Đạo Giang Hồ là đủ để nhóm lại ngọn lửa rạo rực trong lòng Tuyên.

Một lần hành tẩu thì mãi là người của giang hồ.

Đã là chữ Tình thì không bao giờ có thể chối bỏ được”

Đại ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trở thành Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Đạo Giang Hồ – Game nhập vai tu đạo luyện kiếm huyết chiến giang hồ

Nếu các bạn còn chưa biết thì Kiếm Đạo Giang Hồ là bom tấn MMORPG của NPH VTC sẽ cho ra mắt vào ngày 25/08/2021 sắp tới đây. Lấy bối cảnh giang hồ loạn lạc, du nhập vào hành trình gian khổ để tu thành chính quả của các võ sĩ, khi tham gia người chơi có thể chọn cho mình 3 môn phái: Kiếm Minh, Thiên Dao, Tiểu Sát. Được đánh giá là một sản phẩm có lối chơi khá tự do, game mang đến rất nhiều cơ chế dễ thở cho game thủ như là: Farm Boss không giới hạn, PK không trừng phạt….

Đại ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trở thành Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ 6

Hiện tại đã có hàng chục ngàn game thủ lập Bang Hội từ trước và đăng ký báo danh hẹn ước trước khi game ra mắt. Đi cùng với đó là các sự kiện tặng quà ingame cực chất đang được diễn ra tại fanpage và group cộng đồng của tựa game này.

Đại ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên bất ngờ trở thành Đại Sứ Game Kiếm Đạo Giang Hồ 7

Đại diện VTC cho rằng, đây mới chỉ là những thành công bước đầu của tựa game này trong chiến lược ghi tên Kiếm Đạo Giang Hồ lên bản đồ game MMORPG nước ta. Trong thời gian tới, tựa game nhập vai này không chỉ hé lộ các thông tin đặc sắc trong game, mà sẽ còn chiêu đãi cộng đồng game thủ của mình hàng loạt những sản phẩm truyền thông ấn tượng cùng chàng diễn viên tài ba Quách Ngọc Tuyên.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/kiemdaogiangho.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA